Home Ebook Sách Trăm Năm Cô Đơn Ebook PDF

Sách Trăm Năm Cô Đơn Ebook PDF

Sách Trăm Năm Cô Đơn Ebook PDF
Download sách Trăm Năm Cô Đơn Ebook PDF

Chắc hẳn bạn đọc đã từng một lần nghe đến cái tên Ebook Trăm năm cô đơn PDF rồi phải không nào? Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật? Giá trị mà sách này mang lại cho người đọc là những gì? Cùng JES chinh phục sách này trong bài viết “Download sách Trăm Năm Cô Đơn Ebook PDF” sau đây nhé!

Review về nội dung sách Trăm năm cô đơn

Tính đến thời điểm hiện tại, Ebook Trăm Năm Cô Đơn vẫn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của nhà văn Columbia, Gabriel Garcia Márquez, người được giải Nobel văn học năm 1982. Tác phẩm Trăm Năm Cô Đơn ra đời (1967) đã tạo ra một dòng sóng dư luận sôi nổi trên văn đàn Mỹ Latinh và được cả thế giới hâm mộ. Sau gần 20 năm, Trăm Năm Cô Đơn đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới với mọi người và mọi nhà.

Sách Trăm Năm Cô Đơn PDF là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng với bản chất người – tổng hòa các mối quan hệ xã hội, hãy vượt qua mọi thành kiến, định kiến cá nhân, hãy lấp bằng mọi hố ngăn cách để cá nhân có thể hòa mình với gia đình, với cộng đồng xã hội. Vì lẽ đó, Garcia Márquez đã từng tuyên bố cuốn sách mà ông dành cả đời sáng tác là cuốn sách về cái cô đơn và thông qua cái cô đơn đó, ông kêu gọi mọi người đoàn kết, đoàn kết để chiến thắng tình trạng chậm phát triển của người Mỹ Latinh, đoàn kết để sáng tạo ra một thiên huyền thoại mới khác hẳn. Một huyền thoại mới, một cuộc sống hấp dẫn, nơi không ai bị kẻ khác định đoạt số phận của chính mình ngay cả cái cách thức chết, nơi tình yêu có lối thoát và hạnh phúc có khả năng thực sự. Và nơi những dòng họ bị kết án cô đơn trăm năm cuối cùng và mãi mãi sẽ có vận may lần thứ 2 để có thể tái sinh trên mặt đất này.

Review về nội dung sách Trăm năm cô đơn
Review về nội dung sách Trăm năm cô đơn

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ebooHZKBsVaBBZIwGJKbupOrWa7NQPGn

Trên đây là những thông tin review + download về sách Trăm năm cô đơn Ebook PDFJES muốn giới thiệu đến bạn đọc. Còn chần chừ gì nữa mà không tải sách về và tự mình chinh phục cái mới lạ, cái giá trị mà sách mang lại.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Trăm năm cô đơn là ai?

Ebook Trăm Năm Cô Đơn vẫn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của nhà văn Columbia, Gabriel Garcia Márquez.

Sách Trăm Năm Cô Đơn có nội dung gì nổi bật?

Sách Trăm Năm Cô Đơn PDF là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng với bản chất người - tổng hòa các mối quan hệ xã hội, hãy vượt qua mọi thành kiến, định kiến cá nhân, hãy lấp bằng mọi hố ngăn cách để cá nhân có thể hòa mình với gia đình, với cộng đồng xã hội.

File download Ebook Trăm Năm Cô Đơn có quảng cáo không?

Không, file download Trăm Năm Cô Đơn PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...