Home Ebook Ebook Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng PDF

Ebook Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng PDF

Ebook Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng PDF
Download sách Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung sách Trên đường Băng PDF. Đây chắc chắn là một trong những cuốn sách tư duy – kỹ năng sống mà các bạn trẻ không nên bỏ qua. Sách giúp bạn đọc có những tư tưởng tích cực để xác định và thay đổi cuộc đời của mình. Vậy nội dung cụ thể của sách là gì, hãy cùng JES khám phá trong bài viết “Download sách Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng Ebook PDF” này nhé!

Review nội dung sách Trên đường Băng

Để đi sâu vào nội dung mà Ebook Trên Đường Băng mang đến. Bạn hãy thử đọc và ngẫm điều này nhé! “Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “lột sạch” hết khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai đá động đến, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù đi đâu, làm gì trong tương lai bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực của bạn đã được rèn giũa trong quá trình được người khác bóc lột. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen lười, quen ngáp,… cũng từ công việc mà ra. Mọi ông chủ vĩ đại đều có xuất thân từ những người làm công ở vị trí thấp nhất. Họ đều rẽ trái trong khi mọi người đã bắt đầu rẽ phải. Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Còn những bạn dù lương 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để có đủ tiền xài thì thôi. Tiền nong cá nhân còn không quản lý được thì làm sao có thể quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”. Tư duy thế nào thì số phận thế đó.”

Trên đường băng PDF là tập hợp những bài viết rất được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Tuy nhiên nó không phải là một tập tản văn bình thường mà nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về kiến thức, tinh thần… cho các bạn trẻ vào đời.

Sách gồm 3 phần:

  • Chuẩn bị hành trang
  • Trong phòng chờ sân bay
  • Lên máy bay

Mỗi phần tương ứng với những quá trình mà một bạn trẻ phải trải qua trước khi đi vào đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Những bài viết của Tony có nội dung sinh động, thiết thực, hài hước và đi từ cái tâm trong sáng của một người nhiều kinh nghiệm đi trước. Anh viết về thái độ và kiến thức nói chung, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh, cách ứng phó với những thử thách khi đi làm… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây.

Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách Trên đường Băng Ebook PDF hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả trung niên vẫn có thể đọc sách để hiểu và biết cách hỗ trợ con em mình đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ không biết tự lập, thiếu kỹ năng sống. Những người đã ra đời và đi làm nhiều năm cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mà bản thân mình muốn chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

Một đoạn trong phần giới thiệu sách Trên đường băng
Một đoạn trong phần giới thiệu sách Trên đường băng

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1xZhiJgYUL2I7MmONRLHnMQWr02kJUOrW

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng PDF. Đây là một trong những sách rất được nhiều người đón đọc. Hãy download ebook về tự mình khám phá những điều mới mẻ mà sách mang lại nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả Tony Buổi Sáng là ai?

Có lẽ cũng khá nhiều người biết đến tác giả Tony Buổi Sáng trên fanpage Tony BS khá nổi tiếng của “anh”. Nội dung của fanpage này chủ yếu để nói về cảm hứng để các bạn trẻ khởi nghiệp, tôn vinh những tấm gương biết nghĩ, biết làm, qua lời kể hài hước và văn phong dí dỏm của các tác giả ẩn danh.

Điểm nhấn trong cuốn sách Trên đường băng là gì?

Cuốn sách giống như 1 chuyến bay, có 3 phần: Chuẩn bị hành trang, ngồi phòng chờ sân bay & lên đường thì phần 1 được xem là phần chuẩn bị được đề cập dài nhất & đặc sắc nhất. Bạn trẻ nuôi chí lớn sẽ ngất ngây với những bài viết đặc sắc như: Chuyện thằng Quân, chuyện củ trấu, chuyện thằng Kiên, chị lái đò…

File download Ebook Trên Đường Băng có quảng cáo không?

Không, file download Trên Đường Băng PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...