Home Ebook Sách Tôi là Bêtô Ebook PDF

Sách Tôi là Bêtô Ebook PDF

Sách Tôi là Bêtô Ebook PDF
Download sách Tôi là Bêtô Ebook PDF Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về Ebook Tôi là Bêtô PDF, đây là tác phẩm của nhà văn chuyên viết dành cho thanh thiếu niên Nguyễn Nhật Ánh. Nếu bạn đang muốn đọc review và download sách Tôi là beto thì hãy cũng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Tôi là Bêtô Ebook PDF Miễn Phí” sau đây nhé!

Review về nội dung sách Tôi là Bêtô

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung Ebook Tôi là Bêtô PDF, vậy hãy đón đọc đoạn giới thiệu ngắn sau đây nhé. Tôi là Bêtô – lời tự giới thiệu và cũng chính là lời tự khẳng định về mình của một chú cún, góp mặt ở chương cuối truyện, nhưng lại có ý nghĩa dẫn dắt ngay từ đầu câu chuyện được kể. Đó là chuyện cún với các bạn bè của chú cún, như Binô, cả 2 cùng sống với cô chủ Ni và ba mẹ cô, cùng bà cố – ở một nơi khác, nơi cún có thêm một người bạn mới là Laica. Nhìn, nghĩ và ứng xử theo cách của cún, ngoài hàng trăm nghìn “điều thú vị ở đời” ta còn nhận ra được sự phân biệt xấu-tốt trong thế giới con người, một cảm nhận hồn nhiên trong suy nghĩ của Bêtô, rồi của cả cặp bạn Bêtô – Binô, được “nhân hóa” ở tuổi vừa là trẻ con, vừa đang chuẩn bị bước sang giai đoạn làm người lớn.

Chọn nhân vật chính là một chú cún – một động vật quen thuộc, gần gũi và thông minh nhất của con người, đương nhiên tác giả rất thuộc sinh hoạt, tính cách, và cả… ngôn ngữ của cún. Đồng thời, trong vai cún để nhìn đời, tác giả Nguyễn Nhật Ánh cũng rất thuộc tâm sinh lý lứa tuổi mới lớn, qua đó cho thấy người lớn phải có cách ứng xử như thế nào đối với trẻ, trong bước ngoặt từ đứa trẻ sang người lớn, cái bước ngoặt quan trọng, nếu không nói là quan trọng nhất trong đường đời của một con người.

Review về nội dung sách Tôi là Bêtô
Review về nội dung sách Tôi là Bêtô

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1pX0zxKWMn4IUVvPt_K0eVFoKZaa1Y12F

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Tôi là Bê Tô PDF. Mong rằng với những nội dung tinh túy trong sách sẽ giúp người đọc đúc kết được những giá trị hay trong cuộc sống của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tôi là Bêtô Ebook là ai?

Sách Tôi là Bêtô là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh

Sách Tôi là Bêtô mang lại cho người đọc giá trị cuộc sống gì?

Từ nhân vật Bêtô, tác giả cho thấy người lớn phải có cách ứng xử như thế nào đối với trẻ, trong bước ngoặt từ đứa trẻ sang người lớn, cái bước ngoặt quan trọng, nếu không nói là quan trọng nhất trong đường đời của một con người.

File download sách Tôi là Beto có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tôi là Bêtô Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...