Home Ebook Sách Thế Giới Phẳng Ebook PDF

Sách Thế Giới Phẳng Ebook PDF

Sách Thế Giới Phẳng Ebook PDF
Download sách Thế Giới Phẳng Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Thế Giới Phẳng PDF, sách có tên tiếng anh là (The world is flat) một tác phẩm của Thomas L.Friedman. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những gì? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Thế Giới Phẳng Ebook PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Thế Giới Phẳng

Cuốn sách Thế giới phẳng có tên gốc tiếng Anh là “The world is flat” là tác phẩm của Thomas L. Friedman – một biên tập viên chuyên mục kinh tế và ngoại giao của tạp chí New York Times có những tác phẩm cũng như công trình nghiên cứu về vấn đề toàn cầu hoá rất thành công.

Toàn cầu hóa là chủ đề vốn rất phức tạp và thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến trái ngược nhau, được Thomas L.Friedman phân tích một cách chi tiết và độc đáo, với lập luận trung tâm về quá trình “trở nên bằng phẳng” của thế giới. Khái niệm “phẳng” ở đây đồng nghĩa với cụm từ “sự kết nối”. Những dở bỏ rào cản về chính trị cùng những tiến bộ vượt bậc của cách mạng số đã và đang làm cho thế giới “phẳng ra” và không còn nhiều trở ngại về vấn đề địa lý như trước. Điều này đã tạo cơ hội mở ra cho các nước những phương thức sản xuất kinh doanh, những tình thế địa kinh tế và địa chính trị hoàn toàn mới.

Thông điệp Friedman truyền tải không còn xa lạ đối với nhiều bạn độc giả. Toàn cầu hoá là hiện tượng khách quan, và giờ đây được nhìn nhận rõ nét và khái quát hơn, khi nó trỗi dậy sẽ trở thành một hệ thống quốc tế. Điểm mấu chốt ở đây là, đôi lúc dư luận có những dấu hiệu sao nhãng đối với các đòi hỏi mang tính tất yếu nhằm thúc đẩy toàn cầu hoá. Friedman đã rấy lên hồi chuông cảnh báo rằng: Toàn cầu hoá 3.0 thực chất đang vào giai đoạn tăng tốc, nó làm cho thế giới chuyển đổi từ cỡ nhỏ xuống cỡ siêu nhỏ và đồng thời san phẳng thế giới. Chúng ta đang sinh sống trong một thế giới phẳng! Trong thế giới này, không chỉ các quốc gia, các tập đoàn kinh tế lớn như: Wal-Mart, Dell, IBM mà là các cá nhân khắp mọi nơi trên hành tinh này (chỉ cần kết nối internet cũng như tiếp cận các công cụ của thế giới mới) có thể cộng với nhau trong các chuỗi cung toàn cầu nhằm tạo ra những giá trị gia tăng lớn hơn. Chiếc “bánh” toàn cầu ngày trở nên to hơn nhưng đồng thời cũng sẽ khó chia hơn… Đó là một trong những gì mà cuốn sách Thế Giới Phẳng Ebook PDF muốn cung cấp đến cho bạn đọc.

Review về nội dung sách Thế Giới Phẳng
Review về nội dung sách Thế Giới Phẳng

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/16ImObG-SvGmSPxTiTdiJ5q4kbDsTbJBA

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Thế Giới Phẳng PDF, chúc các bạn đọc sách vui vẻ và có được những kiến thức thú vị cho bản thân mình nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Thế Giới Phẳng là ai?

Sách Thế Giới Phẳng còn có tên tiếng anh là (The world is flat) một tác phẩm của Thomas L.Friedman.

Dung lượng download sách Thế Giới Phẳng nặng bao nhiêu?

Sách Thế Giới Phẳng PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

File download sách Thế Giới Phẳng có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Thế Giới Phẳng Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...