Home Ebook Sách Sức Mạnh Của Thói Quen Ebook PDF

Sách Sức Mạnh Của Thói Quen Ebook PDF

Sách Sức Mạnh Của Thói Quen Ebook PDF
Download sách Sức Mạnh Của Thói Quen Ebook PDF Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Sức Mạnh của Thói Quen PDF, đây là một trong những sách bán chạy nhất trên thế giới của tác giả Charles Duhigg. Vậy sách có nội dung gì hay và nổi bật? Sức mạnh của thói quen mang đến cho con người những thành công nào? Cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết “Download sách Sức Mạnh Của Thói Quen Ebook PDF Miễn Phí – Google Drive” nhé!

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Thói Quen

Về cơ bản, trẻ em và người lớn không khác nhau là mấy. Bởi hầu hết những hành động hàng ngày của chúng ta đều bắt nguồn từ những thói quen vô thức. Thế nhưng không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng thành công. Đó là vì mỗi người sẽ có những thói quen riêng. Vậy thói quen nào mới giúp bạn thành công? Trong cuốn sách Ebook Sức mạnh của thói quen Charles Duhigg sẽ giải đáp các thắc mắc ấy.

Chìa khoá quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công đó chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen xấu và thói quen tốt? Thói quen chúng ta có thể kiểm soát được không? Với ba phần khá đầy đặn, Sức mạnh của thói quen PDF cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ đơn giản là thói quen của cá nhân, của tổ chức mà còn là toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng thói quen đó. Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm mang tính tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này sẽ chỉ đường cho bạn đến thành công.

Cuốn sách Sức mạnh của thói quen (Power of Habits) sẽ làm bạn thấy thích thú bởi những nghiên cứu ấn tượng, những ý tưởng thú vị, những phân tích thông minh và những lời khuyên chân thành, thiết thực. Những độc giả đưa cuốn sách có giá trị này vào danh sách bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã kiểm chứng điều đó. Và dưới đây, là một đoạn trích từ sách:

“Một thăm dò thú vị về những thói quen bệnh hoạn của chúng ta – chúng ta không ngừng kiểm tra điện thoại, chúng ta hút thuốc, chúng ta thường xuyên (hoặc không bao giờ) dọn dẹp nhà ở. Duhigg đào sâu vào tìm ra nguyên nhân tại sao chúng ta làm như vậy, và chúng ta thay đổi chúng ra sao, với cả cá nhân và tổ chức” – The Daily

“Cuốn sách Sức mạnh của thói quen Ebook PDF của Charles Duhigg ẩn chứa sức mạnh trong chính sự giản dị của nó: đối đầu với những yếu tố gốc rễ trong hành vi của con người, chấp nhận chúng như những căn bệnh đã ăn sâu vào tiềm thức con người, rồi sau đó hướng người đọc đến khát khao đổi thay. Cái nhìn của anh thật sâu sắc, và cũng đầy khiêu khích” – Jim Collins, tác giả những cuốn sách kinh doanh Built to Last (Xây dựng để trường tồn) và Good to Great (Từ tốt đến vĩ đại) bán chạy nhất thế giới.

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Thói Quen
Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Thói Quen

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/12IPhN1mAQe8aUK1VbG9p87TBzxfQO4k_

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Sức Mạnh Của Thói Quen PDF. Mong rằng quyển sách này sẽ giúp bạn có được những kiến thức hay và ý nghĩa trong cuộc  sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Sức Mạnh Của Thói Quen là ai?

Sách Sức Mạnh của Thói Quen PDF là một trong những sách bán chạy nhất trên thế giới của tác giả Charles Duhigg.

Dung lượng download sách Sức Mạnh của Thói Quen khoảng bao nhiêu?

Sách Sức Mạnh Của Thói Quen Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Sức Mạnh Của Thói Quen có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...