Home Ebook Sách Rừng Na Uy Ebook PDF

Sách Rừng Na Uy Ebook PDF

Sách Rừng Na Uy Ebook PDF
Download sách Rừng Na Uy Ebook PDF Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung sách Rừng Na Uy PDF, đây là một trong những quyển tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Murakami Haruki. Vậy nội dung của sách có gì hay mà được nhiều người ấn tượng đến như vậy? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết về sách hơn trong bài viết “Download sách Rừng Na Uy Ebook PDF Miễn Phí” sau đây.

Review về nội dung sách Rừng Na Uy

Rừng Na-Uy Ebook là tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Murakami Haruki. Nội dung sách là dòng hồi tưởng của nhân vật chính là chàng sinh viên bình thường có tên Watanabe Tōru.

Tác phẩm này đã đưa Murakami lên thành một trong những nhà văn hàng đầu Nhật Bản. Cậu ta đã trải qua rất nhiều cuộc tình chớp nhoáng với nhiều cô gái trẻ ưa tự do. Nhưng cậu ta cũng có những mối tình khắc cốt ghi tâm, điển hình là với Naoko, người yêu của người bạn thân nhất của Murakami, một cô gái cảm xúc không ổn định, và với Midori, một cô gái hoạt bát và thẳng thắn.

Các nhân vật trong truyện Rừng Na Uy PDF hầu hết là những con người cô đơn móc nối với nhau. Có những nhân vật đã phải tìm đến cái chết để có thể giải thoát khỏi nỗi đau đớn ấy.

Câu chuyện trong Ebook Rừng Na Uy PDF diễn ra ở bối cảnh nước Nhật vào những năm 1960, khi mà thanh niên Nhật Bản cũng như thanh niên nhiều nước khác đương thời, đấu tranh để chống lại những định kiến tồn tại trong xã hội. Murakami miêu tả những sinh viên cải cách này như những tên thiếu sự kiên định và có đạo đức giả. Các nhân vật trong truyện hầu như là những con người cô đơn móc nối với nhau. Có những nhân vật đã phải tìm đến cái chết để giải thoát nỗi đau đớn ấy.

Review về nội dung sách Rừng Na Uy
Review về nội dung sách Rừng Na Uy

https://drive.google.com/drive/folders/1YXEcciEsZCmBwuFTNu-hZzKNmho9yiNb

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Rừng Na Uy PDF, mong rằng quyển sách này sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị hay trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Rừng Na Uy là ai?

Rừng Na-Uy Ebook là tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Murakami Haruki.

Dung lượng download Ebook Rừng Na Uy nặng bao nhiêu?

Ebook Rừng Na Uy PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Rừng Na Uy có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Rừng Na Uy PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...