Home Ebook Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp Ebook PDF

Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp Ebook PDF

Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp Ebook PDF
Download Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Quốc Gia Khởi Nghiệp PDF. Nội dung sách kể về điều kỳ diệu kinh tế của Israel do tác giả Dan Senor và Saul Singer biên soạn. Vậy quá trình gây dựng nền kinh tế tại Israel diễn ra như thế nào? Và bài học mà người đọc rút ra là gì? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp Ebook PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Quốc Gia Khởi Nghiệp

Nội dung cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện viết về sự phát triển nền kinh tế Israel thần kỳ từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào mà một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của những quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra được sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực quân sự, công nghệ và dân sự.

Với ngòi bút phong phú, sắc sảo và tập trung vào những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, Ebook Quốc gia khởi nghiệp đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về đất nước và con người Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của một đất nước nhỏ bé này. Cá tính mạnh mẽ, quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của người dân Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát của Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khổ, họ đã cùng những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức mạnh của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Ngày nay, Israel là một trong số những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển không thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. Cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp PDF được xuất bản với hy vọng đem đến cho độc giả những bài học về công cuộc khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng tới sự cách tân và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Review về nội dung sách Quốc Gia Khởi Nghiệp
Review về nội dung sách Quốc Gia Khởi Nghiệp

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/18hccsiOWjBRlaUpW7004iw_YwCW7k9Xq

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Quốc gia khởi nghiệp PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và có được những giá trị hay mà sách mang lại nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Quốc Gia Khởi Nghiệp là ai?

Cuốn sách Quốc Gia Khởi Nghiệp kể về điều kỳ diệu kinh tế của Israel do tác giả Dan Senor và Saul Singer biên soạn.

Nội dung cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp kể về gì?

Nội dung cuốn sách là câu chuyện viết về sự phát triển nền kinh tế Israel thần kỳ từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới.

File download sách Quốc gia khởi nghiệp có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Quốc Gia Khởi Nghiệp Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...