Home Ebook Sách Phi Lý Trí Ebook PDF

Sách Phi Lý Trí Ebook PDF

Sách Phi Lý Trí Ebook PDF
Download sách Phi Lý Trí Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Phi Lý Trí PDF, đây là một trong những cuốn sách đặc biệt và đầy cảm hứng của tác giả Dan Ariely. Vậy nội dung sách có gì hấp dẫn, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Phi Lý Trí Ebook PDF – google drive” dưới đây.

Review về nội dung sách Phi Lý Trí

Con người có khi phi lý trí hơn những gì chúng ta tưởng. Con người thường không biết được tác động của xúc cảm đối với những gì mình muốn và thường hay đánh giá quá cao những gì mình có. Nhưng những hành vi sai lầm này không hề vô nghĩa hay ngẫu nhiên. Chúng đều có thể được dự đoán. Sách Phi Lý Trí PDF đặc biệt hữu ích với những người làm kinh doanh, các chủ doanh nghiệp, cụ thể hơn là những người làm marketing, quảng cáo và truyền thông.

Khi đọc đến những trang cuối của sách Phi Lý Trí, bạn sẽ có câu trả lời dành cho những câu hỏi có ý nghĩa nhất định đối với công việc kinh doanh, cuộc sống và thế giới quan của bạn.

Ví dụ, hiểu rõ câu trả lời về thuốc giảm đau không chỉ giúp bạn lựa chọn thuốc mà còn có ý nghĩa với một trong những vấn đề lớn mà xã hội đang phải đối mặt: chi phí cũng như hiệu quả của bảo hiểm y tế.

Hiểu rõ ảnh hưởng của Mười điều răn của Chúa trong việc hạn chế những hành động không trung thực nhằm ngăn chặn các vụ lừa đảo kiểu Enron. Hiểu các động lực thôi thúc chứng thèm ăn có ý nghĩa với các quyết định ngẫu hứng khác trong cuộc sống bao gồm cả việc tại sao tiết kiệm tiền lại khó khăn đến vậy.

Review về nội dung sách Phi Lý Trí
Review về nội dung sách Phi Lý Trí

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1U7rGpyCtnDjERpXsYO1yUKD4fnHVIurB

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Phi Lý Trí PDF. Hãy download sách về và cảm nhận những tinh hoa giá trị và nghệ thuật mà sách mang lại nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Phi Lý Trí là ai?

Cuốn sách Phi Lý Trí là một trong những cuốn sách đặc biệt và đầy cảm hứng của tác giả Dan Ariely.

Sách Phi Lý Trí hữu ích với đối tượng nào?

Sách Phi Lý Trí đặc biệt hữu ích với những người làm kinh doanh, các chủ doanh nghiệp, cụ thể hơn là những người làm marketing, quảng cáo và truyền thông.

Dung lượng download sách Phi Lý Trí nặng khoảng bao nhiêu?

Sách Phi Lý Trí Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...