Home Ebook Sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Ebook PDF

Sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Ebook PDF

Sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Ebook PDF
Download sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF, đây là một trong những sách mang đến cho người đọc nhiều bài học có giá trị trong môi trường công sở. Vậy nội dung cụ thể của sách gồm có những gì? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Ebook PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở

Dân công sở đến văn phòng đôi khi không chỉ để làm việc, đôi lúc họ còn phải chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với đồng nghiệp. Dù muốn hay không thì những va chạm cạnh tranh không lành mạnh ở nơi làm việc là rất khó tránh khỏi. Tập hợp những mưu hèn kế bẩn nơi công sở mang đến cho người đọc những cái cười sâu cay đầy nước mắt, đầy trải nghiệm trong cuộc sống. Cùng những bài học hữu ích giúp bạn vượt qua những rào cản, khó khăn trong môi trường công sở.

Ebook Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF giới thiệu và phân tích mọi khía cạnh, thủ đoạn nơi công sở, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua những trò bẩn đó, để có thể “win” trong môi trường phong ba bão táp công sở.

Dù chúng ta có thích hay không thích, các trò bẩn vẫn tồn tại khắp các công sở. Ngay cả khi bạn nghiêm trang lắng nghe trong cuộc họp, hay thư giãn trong kỳ nghỉ cuối tuần hay rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò xấu với bạn. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu các thủ đoạn nơi công sở, chúng tôi nhận thấy rằng, việc cho ra một cuốn sách giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn (mà chúng tôi gọi tắt là mưu hèn kế bẩn) đang diễn ra, kèm theo các giải pháp giúp dân văn phòng biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc, đây là điều rất cần thiết.

Vì rất nhiều bạn trẻ mới ra trường, những người mới đi làm hay cả người làm việc lâu năm, giỏi chuyên môn vẫn có thể thất bại nơi công sở như thường, vì họ không biết rằng, ngoài chuyên môn, họ vẫn phải hiểu các âm mưu thủ đoạn là thế nào. Trong quá trình biên soạn cuốn sách sống đẹp có tên Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF này, tác giả đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu từ các tác giả Trung Hoa, Mỹ và từ chính môi trường làm việc đầy tranh giành, cạm bẫy, kèn cựa hiện nay ở Việt Nam nhằm giúp bạn đọc tiếp cận được những thủ đoạn phổ biến nhất, mang tính nguy hiểm nhất và dễ dàng mắc phải nhất.

Review về nội dung sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở
Review về nội dung sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở

Đối tượng nào sẽ dùng kế bẩn với bạn? Rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò sau lưng với bạn. Đó có thể chính là người đã và đang kề vai sát cánh với bạn trong suổt dự án hoặc chính là vị trưởng phòng bí hiểm đang đọc báo cáo trên kia. Dưới muôn hình vạn trạng, từ những người bất ngờ nhất, vào những lúc không ngờ nhất, những mưu hèn kế bẩn tấn công chúng ta mà không hề có một dấu hiệu nào báo trước… Tác giả lồng các mưu kế vào một câu chuyện nhất quán song song với đó là các nhân vật hư cấu dựa trên mô phỏng đời thực, nhằm phản ánh sinh động và cặn kẽ cuộc chiến nơi công sở. Cũng vì vậy xin bạn đọc đừng giận dữ hay vội giật mình khi thấy có nhân vật giống mình quá thể! Chúng tôi không định chơi hay nghĩ xấu ai cả mà chỉ muốn đưa ra những tình huống chân thực nhất mà thôi.

Quyển sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF mang đến cho bạn nhiều kiến thức thực tế và kỹ năng làm việc hiệu quả, từ đó rút ra những sai lầm, thành công của mình trong việc ứng xử cũng như xử lý tình huống. Để từ đó hoàn thiện bản thân mình hơn và lựa chọn cho mình một cuộc sống tươi đẹp.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1fedCcffdF91YsBnfqTDwQ6z0rokQzFuL

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF. Mong rằng với những nội dung mà sách mang đến sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, nhiều bài học đắt giá để có thể tồn tại và phát triển nơi công sở.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở là gì?

Ebook Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF giới thiệu và phân tích mọi khía cạnh, thủ đoạn nơi công sở, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua những trò bẩn đó, để có thể tồn tại nơi công sở.

Dung lượng download sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở nặng bao nhiêu?

Sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 0,5MB.

File download sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở có quảng cáo không?

Không, file download sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...