Home Ebook Sách Mật Mã Da Vinci PDF Ebook

Sách Mật Mã Da Vinci PDF Ebook

Sách Mật Mã Da Vinci PDF Ebook
Download sách Mật Mã Da Vinci Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Mật mã Da Vinci PDF, đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới của tác giả Dan Brown. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Mật Mã Da Vinci Ebook PDF – google drive” sau đây nhé!

Review về nội dung sách Mật Mã Da Vinci

Cũng giống như bộ Harry Porter, cuốn sách Mật mã Da Vinci không đơn thuần là một cuốn sách best-seller mà đã dần trở thành một hiện tượng văn hóa. Đây là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận gay gắt trên mạng internet. Thậm chí, cuốn sách này còn “kéo” những tác phẩm của Dan Brown trước đây với kết quả là đã bán được tổng cộng 7 triệu bản.

Dan Brown là một trong những nhà văn nổi tiếng, có tài và thông minh nhất của nước ta. Ebook Mật mã Da Vinci PDF có nhiều điểm vượt khỏi một câu truyện trinh thám; đó là một tuyệt phẩm thuần khiết (Thời báo New York, Nelson Demille, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất).

Quyển sách Mật mã Da Vinci là đỉnh cao của mọi đỉnh cao, giúp cho người ta kinh ngạc qua mỗi lần giở sang trang. Bạn không thể đặt quyển truyện này xuống dễ dàng. Các độc giả khắp mọi nơi sẽ nhận ra Dan Brown là một bậc thầy.

Review về nội dung sách Mật Mã Da Vinci
Review về nội dung sách Mật Mã Da Vinci

Dan Brown được biết đến là một nhà văn Mỹ chuyên viết tiểu thuyết hư cấu, nổi tiếng với nhiều tác phẩm gây tranh cãi và trong số đó phải nhắc đến tác phẩm Mật mã Da Vinci được xuất bản năm 2003 và gần đây nhất là tác phẩm Địa ngục (Inferno). Sách lấy bối cảnh thành phố Florence của Ý. Một tháng sau khi phát hành, cuốn tiểu thuyết Địa ngục của nhà văn Dan Brown đã bán được 9 triệu bản tại 13 nước trên thế giới.

Có thể chắc chắn một điều rằng dù bạn là một fan chân chính hay một độc giả thờ ơ với các tiểu thuyết trinh thám, thì cái tên Dan Brown ắt hẳn cũng để lại không ít thì nhiều những ấn tượng trong mỗi người đọc. Sở hữu cuốn sách bán chạy nhất nhì trong làng văn học hiện đại với hơn 80 triệu bản in – Ebook Mật mã Da Vinci cùng những tựa sách gây sốt khác trên toàn thế giới như Thiên thần và Ác quỷ hay gần đây nhất là Biểu tượng thất truyền, nhà văn người Mỹ đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được hàng triệu độc giả yêu thích và hâm mộ.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/18sEfDmqyCrSU5Ye-_W6YsGb7y63KPPM0

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Mật mã Da Vinci PDF. Mật mã Da Vinci là đỉnh cao của mọi đỉnh cao, làm cho người ta kinh ngạc từ trang này sang trang khác. Chúc mọi người có những trải nghiệm vui vẻ khi đọc sách nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Mật mã Da Vinci là ai?

Cuốn sách Mật mã Da Vinci PDF là một trong những tác phẩm bán chạy nhất trên thế giới của tác giả Dan Brown.

Dung lượng download sách Mật mã Da Vinci nặng bao nhiêu?

Sách Mật mã Da Vinci Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Mật mã Da Vinci có quảng cáo không?

Không, file download sách Mật mã Da Vinci Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...