Home Ebook Ebook Hai Số Phận PDF – Jeffrey Archer & Anh Thư (dịch) Full

Ebook Hai Số Phận PDF – Jeffrey Archer & Anh Thư (dịch) Full

Ebook Hai Số Phận PDF – Jeffrey Archer & Anh Thư (dịch) Full
Download sách Hai Số Phận Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Hai Số Phận PDF, đây là một cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer. Vậy sách có nội dung gì hay và nổi bật? Hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Hai Số Phận Ebook PDF miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Hai Số Phận

Nội dung cuốn sách Hai Số Phận là một câu chuyện kể về 2 người có 2 số phận khác nhau. Họ không có điểm gì giống nhau cả ngoại trừ việc được sinh ra vào cùng một thời điểm (18/04/1906) và có một lòng quyết tâm để có thể đạt được thành công trong cuộc sống. William Lowell Kane là một người giàu có và mạnh mẽ trong khi đó Abel Rosnovski (tên ban đầu gọi là Wladek Koskiewicz) là một người gốc Ba Lan từ lúc sinh ra và lớn lên phải đấu tranh cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư sang Hoa Kỳ.

William tiếp nối sự nghiệp từ cha mình là Richard Kane, để trở thành một chủ ngân hàng thành công và nổi tiếng. Khi William vẫn còn là đứa trẻ, cha của anh đã chết trong một thảm họa tàu Titanic. Người cha mất đi đã biến anh thành người thừa kế của ngân hàng Kane & Cabot. William đã thể hiện là một con người thông minh và có tính kỷ luật như những học sinh khác của trường St. Paul’s School, sau đó là ở Harvard. Mẹ của anh đã tái hôn với Henry Osborne – một kẻ đào hoa và ham mê cờ bạc. William ghét Henry từ lần đầu tiên tiếp xúc với hắn, do vậy anh dành phần lớn thời gian sống tại Harvard và gia đình người bạn thân của mình tên là Mathew Lester. William có nung nấu ước mơ trở thành chủ tịch ngân hàng Lester vào một ngày nào đó. Trong khi mẹ của anh vừa bị chết vì đẻ non thì Henry đã lấy đi đồng tiền cuối cùng trong phần thừa kế của mẹ anh. William đã đuổi Henry ra khỏi ngôi nhà.

Review về nội dung sách Hai Số Phận
Review về nội dung sách Hai Số Phận

Nhân vật Wladek Koskiewicz trong sách Hai Số Phận Ebook PDF được sinh ra tại một khu rừng già bên cạnh xác người mẹ đã chết của anh và anh được gia đình của người gài bẫy thú đón nhận về và nuôi dưỡng. Khi lớn lên thì anh đã thể hiện mình là một cậu bé có trí thông minh vượt trội. Baron Rosnovski muốn anh cùng học với cậu con trai của ông là Leon, bởi Wladek sẽ là động lực cạnh tranh để con trai ông học tập tốt hơn. Wladek đồng ý đến sinh sống tại lâu đài của Baron với điều kiện là anh ta mang theo người chị lớn là Florentyna, người chị hết mực thương yêu Wladek. Sau đó ít lâu, thế giới chiến thứ nhất diễn ra và Đức tấn công Ba Lan. Quân Đức bắt Baron đi, người làm và con trai ông chủ lâu đài này. Leon đã trở thành người bạn của Wladek nhưng đã bị một tên lính giết chết. Trước khi chết, Baron trao cho anh chiếc vòng bạc khắc chữ: “Nam tước Abel Rosnovski”. Wladek thực sự nhận ra Baron là cha của mình người mà anh đã tìm kiếm bấy lâu nay. Wladek đã phải chứng kiến người chị gái lớn của mình bị những tên lính Nga cưỡng hiếp và giết chết.

Sự gặp gỡ định mệnh của 2 người bắt đầu khi Wladek Rosnovski trốn sang Mỹ và đổi tên thành Albe Rosnovski. Xuyên suốt trong tác phẩm là những tình huống cực chân thực mà ta bắt gặp trong cuộc đời. Những xung đột giữa hai con người tưởng chừng không giống nhau hoàn toàn về điểm xuất phát, liệu có đến cùng 1 điểm dừng?

Cuộc đời của những người thành đạt đi từ hai bàn tay trắng và cách họ chèo lái bản thân mình trước những làn sóng cuộc đời, tình yêu và thù hận. Tất cả đem lại cho chúng ta một tác phẩm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1sZ3A3ZGwzn0GoiEBRq7q_DYi7Tc6wWiE

Hy vọng với cuốn sách Hai Số Phận PDF sẽ mang đến cho bạn đọc những tình tiết câu chuyện hay và thú vị. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Hai Số Phận là ai?

Sách Hai Số Phận là một cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer.

Dung lượng download sách Hai Số Phận nặng bao nhiêu?

Sách Hai Số Phận Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Hai Số Phận có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Hai Số Phận PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...