Home Ebook Sách Bí mật của may mắn – Good Luck Aalex Rovira PDF

Sách Bí mật của may mắn – Good Luck Aalex Rovira PDF

Sách Bí mật của may mắn – Good Luck Aalex Rovira PDF
Sách Good Luck - Bí mật của may mắn

Bí mật của may mắn PDF là quyển sách tạo ra một làn sóng tư duy cho nhiều người về việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong công việc từ chính bàn tay và khối óc của bản thân. Sau thời gian phát hành đọc giả ở rất nhiều nơi đã trực tiếp gửi thư về cho tác giả biểu lộ sự ngưỡng mộ và lời cám ơn chân thành đến tác giả.

1. Giới thiệu Sách bí mật của may mắn

Tác giả Alex Rovira cùng Fernando Trías de Bes là người đã biên soạn ra sách Bí mật của may mắn một trong những tác phẩm thuộc bộ sách nổi tiếng Hạt giống tâm hồn. Sau khi đọc chắc chắn bạn sẽ lý giải được vì sao nhiều người lại rất may mắn trong mọi chuyện nhưng số khác thì lại không, từ đó rút ra được bài học cho bản thân và tạo nên sự may mắn cho chính mình.

Nội dung Bí mật của may mắn PDF mà tác giả muốn truyền tải đến những đọc giả của mình rằng may mắn có thể tạo ra từ chính bản thân mình. Mỗi lần tạo ra được may mắn chúng ta sẽ có thêm lý do ý nghĩa để sống tiếp cho cuộc đời mình. Dựa trên cuộc đời của hai ông lão có tên Max và Jim khi vô tình gặp lại sau 50 năm tại một công viên. Vẫn là người cũ cảnh cũ nhưng cuộc đời của cả 2 đã thay đổi rất nhiều, Max có điểm xuất phát điểm không tốt bằng Jim nhưng hiện tại ông đã có được sự nghiệp như ông mong muốn từ hai bàn tay trắng. Ngược lại thì Jim lại không thành công sau nhiều năm cố gắng và ông thật sự không hiểu lý do. Hãy tải về và xem câu chuyện của ông là gì mà lại giúp được nhiều người, thậm chí là nhiều doanh nghiệp trên thế giới phải khán phục khi áp dụng ý tưởng của quyển sách này.

Sách Good Luck - Bí mật của may mắn
Sách Good Luck – Bí mật của may mắn

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1NOQpU80UlDM6GCTr8Gzb0-kB2Npqcyns

Vừa rồi là những thông tin về Bí mật của may mắn PDF với nhiều ý tưởng vô cùng sáng tạo và tích cực cho đọc giả. Mong rằng sau khi đọc xong bạn sẽ rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm và ý tưởng mới góp phần cho cuộc sống tràn ngập sự may mắn nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của Sách bí mật của may mắn là ai ?

Tác giả Alex Rovira cùng Fernando Trías de Bes là người đã biên soạn ra sách Bí mật của may mắn một trong những tác phẩm thuộc bộ sách nổi tiếng Hạt giống tâm hồn.

Nội dung của Sách bí mật của may mắn là gì ?

Là quyển sách tạo ra một làn sóng tư duy cho nhiều người về việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong công việc từ chính bàn tay và khối óc của bản thân.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn