Home Ebook Sách Giận – Thích Nhất Hạnh Ebook PDF

Sách Giận – Thích Nhất Hạnh Ebook PDF

Sách Giận – Thích Nhất Hạnh Ebook PDF
Review sách Giận - Thích Nhất Hạnh

Tác phẩm Giận Thích Nhất Hạnh PDF là quyển sách tiếp theo của thầy được đông đảo đọc giả đón nhận nồng nhiệt. Khi viết quyển sách này với những quan niệm nói về sự đối xử giữa người với người thường hay tự ảo tường sinh ra hận thù. Mọi chuyện đều có thể giải quyết với nhau trực tiếp nhẹ nhàng, không cần tự làm quá lên dẫn đến hận thù và xích mích.

1. Giới thiệu sách Giận – Thích Nhất Hạnh

Nội dung của quyển sách Giận Thích Nhất Hạnh sẽ nêu ra những phương pháp cụ thể hạn chế những căng thẳng không đáng có trong cuộc sống hằng ngày. Hãy đối xử với nhau bằng cách mà con người vốn nên dành cho nhau. Thay thế tư tưởng, hành động, cảm xúc từ tiêu cực thành tích cực, thay vì trách móc hãy cảm thông, không thô tục hãy lịch sự, không giận hờn hãy yêu thương nhiều hơn.

Giận Thích Nhất Hạnh PDF khiến cho người đọc hiểu được cách mà họ cần làm để thay đổi tình hình thế cuộc có thể dẫn đến nhiều người tổn thương. Một tác phẩm được lồng ghép giữa triết học và tâm lý học, tạo cho người đọc tâm thế thoải mái dù nếu trong hoàn cảnh đó ngoài đời không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Sự nóng giận sẽ làm cho bản thân khó chịu, người khác cũng khó chịu vậy không có lý do nào bắt chúng ta giận, chỉ là do bản thân chọn phương án nào. Hãy luyện tập chánh niệm cùng thầy Hạnh với phương pháp hữu dụng bên trong quyển sách này.

Giới thiệu sách Giận - Thích Nhất Hạnh
Giới thiệu sách Giận – Thích Nhất Hạnh

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1lv1ie7UVhQdSnF8QeunStrMZEhpnZsOq

Sách Giận Thích Nhất Hạnh PDF được rất nhiều đọc giả yêu thích, còn bạn cảm nhận như thế nào về những câu truyện mà thầy mang lại. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết và đừng quên đánh giá 5 sao để tiếp thêm động lực cho Jes.edu cung cấp nhiều bài hay hơn nữa nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách giận của thầy Thích Nhất Hạnh là gì ?

Nội dung của quyển sách Giận Thích Nhất Hạnh sẽ nêu ra những phương pháp cụ thể hạn chế những căng thẳng không đáng có trong cuộc sống hằng ngày

Tác giả quyển sách Giận là ai ?

Thầy Thích Nhất Hạnh một sư thầy chuyên viết những nội dung sách hấp dẫn về lối sống và suy nghĩ theo Phật giáo vô cùng nổi tiếng, cũng là chủ nhân của quyển sách Giận này.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn