Home Ebook Tải sách Công phá Vật Lý 3 (lớp 12) PDF bản đẹp

Tải sách Công phá Vật Lý 3 (lớp 12) PDF bản đẹp

Tải sách Công phá Vật Lý 3 (lớp 12) PDF bản đẹp
Download sách Công phá Vật Lý 3 (lớp 12) PDF Miễn Phí

Công Phá Vật Lý 3 là sách vật lý cung cấp các kiến thức hay và chuyên sâu dành cho các em học sinh lớp 12, thêm vào đó là hệ thống bài tập dưới dạng trắc nghiệm có nội dung bám sát với cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách Công phá Vật Lý 3 (lớp 12) PDF Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Công phá Vật Lý 3

Công phá vật lý 3 là cuốn thứ 3 thuộc bộ sách Công phá vật lý 1,2,3 được Lovebook phát hành dành cho các em học sinh lớp 10,11,12. Riêng cuốn sách Công phá vật lý tập 3 này được biên soạn phù hợp với các em học sinh lớp 12 luyện thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý.

Mục lục của sách Công phá Vật lý 3 gồm có:

  • Chương 0: Tác giả nêu ra 3 phương pháp giải Vật lí chính giúp học sinh có các nhìn tổng quát hơn khi đứng trước một bài tập Vật lí.
  • Chương 1 – 8: Từ chương 1 – chương 8 là trọn bộ kiến thức Vật lí 12 trọng tâm nhằm phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn Lý, tất cả những kiến thức trọng tâm đều được tác giả giải thích rất chi tiết. Trong phần bài tập, tác giả đưa ra các phương pháp tổng quát cho mỗi dạng bài, kèm theo là các ví dụ minh họa để các em có thể vận dụng, sau cùng là bài tập tự luyện để bạn đọc ôn luyện thêm.
  • Chương 9: Bài tập chuyên đề đồ thị. Tác giả hệ thống lại các bài tập đồ thị kèm lời giải chi tiết để bạn đọc có cái nhìn tốt hơn trước mỗi dạng bài toán đồ thị.
  • Chương 10: Chuyên đề thí nghiệm thực hành. Nội dung trong chương này là tác giả nhắc lại những kiến thức cơ bản về bài toán thí nghiệm, thực hành, xử lí số liệu. Đây là dạng bài toàn THPT trong khi học Vật lí 10, 11, 12 mà học sinh thường bỏ qua.

Bên cạnh đó, Cấu trúc trong mỗi chủ đề bao gồm:

  • Lý thuyết cơ bản
  • Các ví dụ minh họa
  • Bài tập ôn luyện theo từng bài
  • Bài tập ôn luyện cho cả chủ đề.

Đáng chú ý, Study tips là các công thức tính nhanh, những lưu ý cần nhớ để giải bài tập nhanh. Ngoài ra, sách còn cung cấp các dạng bài tập nâng cao tạo điều kiện cho các em học sinh khá giỏi ôn thi đạt điểm cao. Chúng tôi tin rằng cuốn sách Công phá Vật Lí 3 sẽ là nguồn tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh đang học môn Vật lý 12 cũng như đang chuẩn bị ôn thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý.

Cuốn sách Công phá Vật lý 3 PDF có cấu trúc được sắp xếp rất khoa học, nên người học rất dễ dàng tiếp thu kiến thức: mở đầu là phần lý thuyết cơ bản, tiếp theo là các dạng bài tập tiếp cận để giải bài toán tổng quát, sau cùng là các câu hỏi ví dụ. Ở mỗi ví dụ sẽ là một bài toán điển hình để bạn đọc trang bị thêm nhiều kiến thức, năng lực, kỹ năng mới với các Study tips làm tiền đề.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành các bài tập ví dụ là một hệ thống bài tập trắc nghiệm để các em tự kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của mình. Chính vì vậy, mà các bạn nên học theo trình tự trong sách, tránh học tắt để đảm bảo tính logic và mạch kiến thức trong sách Công phá Vật Lý 3.

Nội dung trong sách Công phá Vật Lí 3 PDF
Nội dung trong sách Công phá Vật Lí 3 PDF

Sách Công phá Vật lý 3 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mới bắt đầu học chương trình lớp 12

Sách Công phá Vật lý 3 tập trung vào việc cung cấp một lượng kiến thức trọng tâm và toàn diện, giúp các em đạt được thành tích học tập cao trên lớp, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia sắp diễn ra.

Học sinh bị mất gốc môn Vật Lí lớp 12

Công Phá Vật Lí 3 nổi bật với hệ thống kiến thức đầy đủ và chuẩn xác của lớp 12, với nội dung được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng người học. Từ lấy lại gốc cho đến đạt 9,10 điểm trong bất kỳ bài thi nào. Bởi thế, đây được đánh giá là cuốn sách học Vật Lý cực hay dành cho các em học sinh lớp 12.

Học sinh có kiến thức Lý 12 chưa vững

Trọn bộ sách Công Phá Vật Lý 1 2 3 của Nhà sách Giáo dục Lovebook đều trang bị ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột giúp học sinh dễ dàng nắm chắc được kiến thức trọng tâm của từng chuyên đề, mang đến hiệu quả học tập gấp 5 lần. Đặc biệt, cuốn sách Công phá Lý 3 này tích hợp cả các phương pháp giải nhanh giúp học sinh chinh phục đề thi trắc nghiệm THPT Quốc Gia Vật Lý nhanh chóng.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung sách kèm theo đề rèn luyện cùng với lời giải chi tiết và phân tích tỉ mỉ những bài tập khó, tổng ôn toàn bộ kiến thức 12 một cách trọn vẹn và có hệ thống.

https://drive.google.com/drive/folders/1SEnfUkTI4GO2AdlVDCeMG-p5JEVYwMl5

Cuốn sách Công Phá Vật Lý 3 là nguồn tài liệu tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm mà tác giả trong quá trình học tập và giảng dạy nhằm giúp các em có được kết quả học tập . Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Công phá Vật Lý 3 là ai?

Sách Công Phá Vật Lý 3 - Tăng Hải Tuân biên soạn và được nhà sách Lovebook phát hành.

Bài viết có kèm link download sách Công phá Vật Lý 3 PDF không?

Có, bài viết có link download sách Công phá Vật Lí 3 google drive để các bạn tải xuống và học dễ dàng.

Review về nội dung trong sách Công phá Vật Lý 3 có gì nổi bật?

Công Phá Vật Lý 3 PDF là sách vật lý cung cấp các kiến thức hay và chuyên sâu dành cho các em học sinh lớp 12, song song là hệ thống bài tập dưới dạng trắc nghiệm có nội dung bám sát với cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý giúp các em ôn luyện và học tập hiệu quả

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...