Home Ebook Công Phá Vật Lý 1 PDF (Lớp 10) bản đẹp

Công Phá Vật Lý 1 PDF (Lớp 10) bản đẹp

Công Phá Vật Lý 1 PDF (Lớp 10) bản đẹp
Download sách Công phá Vật Lý 1 (lớp 10) PDF Miễn Phí

Công phá Vật lý 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách Công phá Vật lý 1 2 3 do nhà sách Lovebook phát hành. Cuốn sách được biên soạn nhằm mang đến cho các em học sinh lớp 10 những kiến thức trọng tâm và tài liệu ôn thi vật lý 10 hiệu quả. Qua tìm hiểu, nhận thấy nhu cầu tìm kiếm và đón đọc nhiều của độc giả, chúng tôi đã tổng hợp file download sách kèm theo lời giới thiệu chi tiết để bạn nắm rõ nội dung sách. Cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu về sách Công phá Vật lý 1

Công phá Vật Lý 1 là cuốn sách do Lovebook phát hành với nội dung bao gồm 7 chủ đề, tương ứng với 7 chương trong sách giáo khoa Vật lý 10. Các bài tập trong sách được xây dựng có hệ thống dưới dạng trắc nghiệm, bám sát với cấu trúc đề thi thật THPT Quốc gia môn Vật lý hiện nay. Sách bao trọn toàn bộ kiến thức lớp 10, cung cấp các phương pháp giải vật lí trắc nghiệm lớp 10 nhanh và chuẩn xác nhất.

Mục lục trong sách Công phá Vật lý 1:

 • Động học chất điểm
 • Động lực học chất điểm
 • Cân bằng và chuyển động của vật rắn
 • Các định luật bảo toàn
 • Chất khí
 • Cơ sở của nhiệt động lực học
 • Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

Cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có:

 • Lý thuyết cơ bản
 • Các ví dụ minh họa
 • Bài tập ôn luyện theo từng bài
 • Bài tập ôn luyện cho cả chủ đề.

Đặc biệt hơn hết, Study tips là các công thức tính áp dụng nhanh, những lưu ý cần nhớ trong quá trình học. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp một số dạng bài tập nâng cao phù hợp với các em học sinh khá giỏi. Chúng tôi tin rằng cuốn sách Công phá Vật Lí 1 sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích đối với các em học sinh đang học môn Vật lý 10 cũng như đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến.

Sách có cấu trúc được sắp xếp khoa học, logic nên rất dễ học và tiếp thu. Phần đầu là lý thuyết cơ bản tiếp đến là các dạng bài tập vận dụng, sau đó là các câu hỏi ví dụ. Ở mỗi ví dụ là một bài toán điển hình giúp bạn trang bị được các kiến thức, kỹ năng, năng lực mới.

Ngoài ra, sau các bài toán ví dụ là hệ thống các bài tập trắc nghiệm để bạn tự kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của mình. Vì thế, bạn đọc nên học theo lộ trình trong sách, không nên học tắt để tránh mất đi tính mạch lạc của nội dung trong sách Công phá Vật Lý 1 PDF mang lại bạn nhé.

Nội dung trong sách Công phá Vật Lý lớp 10

Sách Công phá Vật lý 1 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mất gốc môn Vật Lí lớp 10

Công Phá Vật Lí 1 là cuốn sách giúp người học hệ thống kiến thức một cách đầy đủ, chuẩn xác của lớp 10 được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng người học. Đây được xem là “chân ái” giúp các em vượt qua bộ môn Vật Lý 10 dễ dàng.

Học sinh mới bắt đầu học Vật lý lớp 10

Sách Công phá Vật lý 1 tập trung vào cung cấp kiến thức trọng tâm và toàn diện, giúp các em luôn bứt phá với các thành tích học tập xuất sắc trên lớp, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý sau này.

Học sinh có kiến thức Vật Lý 10 còn yếu

Theo khuôn mẫu của Bộ sách Công Phá Vật Lý 1 2 3 do Lovebook biên soạn thì mọi cuốn sách đều có ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột để các em nắm trọn được kiến thức trọng tâm của mỗi chủ đề. Hơn hết, cuốn sách Công Phá Vật Lý 1 này tích hợp những phương pháp, mẹo giải nhanh để các em chinh phục dễ dàng kỳ thi THPT Quốc Gia.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung sách được phân hóa và kèm theo nhiều rèn luyện với lời giải chi tiết, phân tích tỉ mỉ từng dạng bài tập khó.

https://drive.google.com/drive/folders/1hYavJAOC3T4l39qGVXzpHxWhR5HhRMnx

Ht vọng với cuốn sách Công phá Vật lý 1 sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích và thiết thực dành cho các em học sinh đang học môn Vật lý 10 cũng như đang chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn Lý sắp tới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều đầu sách khác để ôn luyện các môn Hóa, Toán, Anh hiệu quả hơn nhé. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Công phá Vật Lý có bao nhiêu quyển?

Công phá Vật Lý có 3 quyển, bao gồm: Công phá Vật lý 1, Công phá Vật lý 2, Công phá Vật lý 3.

Sách Công phá Vật lý 1 phù hợp với đối tượng người học nào?

Sách Công phá Vậy Lí 1 phù hợp với mọi đối tượng người học, từ mất gốc Vật Lý 10 cho đến học sinh xuất sắc luyện thi THPT Quốc Gia.

Nội dung sách Công phá Vật lý 1 có gì nổi bật?

Sách Công phá Vật Lý 1 PDF bao gồm 7 chủ đề, tương ứng với 7 chương trong sách giáo khoa Vật lý 10. Các bài tập được xây dựng có hệ thống dưới dạng trắc nghiệm, bám sát với cấu trúc đề thi thật THPT Quốc gia môn Vật lý hiện nay.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...