Home Ebook Sách Búp Sen Xanh PDF Ebook

Sách Búp Sen Xanh PDF Ebook

Sách Búp Sen Xanh PDF Ebook
Download sách Búp Sen Xanh PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Búp Sen Xanh PDF, đây là cuốn sách viết về thời thơ ấu và niên thiếu của Hồ Chí Minh của nhà văn Sơn Tùng. Để hiểu hơn về nội dung, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Búp Sen Xanh PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Búp Sen Xanh

Búp sen xanh là tiểu thuyết viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh đầu tiên và cũng là tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng của nhà văn Sơn Tùng. Xây dựng hình tượng Hồ Chí Minh từ khi cất tiếng khóc chào đời ở Làng Chùa quê ngoại đến khi rời Bến Nhà Rồng ra đi tìm đường cứu nước, tác phẩm được tác giả bỏ ra nhiều công sức sưu tầm tư liệu có liên quan và chấp bút trong thời gian rất dài, bắt đầu từ năm 1948 và hoàn thành vào năm 1980.

Cuốn sách Búp sen xanh PDF viết về thời thơ ấu và niên thiếu của Hồ Chí Minh có độ dài khoảng 300 trang khổ sách thông thường, được tác giả chia làm 3 chương: “Thời thơ ấu”, “Thời niên thiếu” và “Tuổi hai mươi”. Những biến thiên của gia đình nội ngoại hai bên, của lịch sử và quá trình định hình nhân cách, ra đi tìm con đường giải phóng dân tộc của vĩ nhân Nguyễn Sinh Cung – Nguyễn Tất Thành trong suốt khoảng 20 năm, cuộc chia tay trên Bến Nhà Rồng vào ngày 5 tháng 6 năm 1911 giữa Nguyễn Tất Thành và Út Huệ được tác giả kể lại bằng những trang văn đầy xúc động.

Trong truyện Búp sen xanh PDF, tác giả cũng đưa người đọc trở về với làng quê xứ Nghệ vào những năm đầu thế kỷ 20, nơi ấy là làng Hoàng Trù quê ngoại, làng Sen quê nội của Hồ Chí Minh, với những bài vè, câu ví dặm, câu dân ca. Theo bước chân của Hồ Chí Minh khi còn thơ ấu với cái tên Nguyễn Sinh Cung, đến khi trở thành một người thanh niên tên Nguyễn Tất Thành, người đọc lại biết đến dòng sông Hương lững lờ, với đình Dương Nổ, kinh thành Huế cổ kính, trường Quốc Học hay Bến Nhà Rồng, trường Pháp-Việt Đông Ba, với tất cả những lời ăn tiếng nói, phong tục tập quán mỗi một vùng được thể hiện một cách tự nhiên và chân thật.

Review về nội dung sách Búp Sen Xanh
Review về nội dung sách Búp Sen Xanh

Thực ra có thể xếp “Búp Sen Xanh” vào nhóm tác phẩm văn học được dành cho thiếu nhi và là tác phẩm viết về chủ tịch Hồ Chí Minh nổi tiếng nhất trong suốt thời thơ ấu cho đến khi bác rời Việt Nam sang Pháp.

Búp Sen Xanh Ebook là nơi lịch sử và tiểu thuyết đã gặp nhau và hoạ nên một giai đoạn trong cuộc đời người Cha già dân tộc Việt Nam. Nơi ấy, có làng Sen, có quê nhà xứ Nghệ, có khung dệt của mẹ, có những người bạn, có lời dạy của cha và những kỷ niệm ấu thơ. Nơi ấy có xứ Huế mà trong cuộc sống nghèo nàn có trăn trở tuổi trẻ, về vận mệnh dân tộc, về con người, có mất mát và đau thương…

Búp Sen Xanh vượt ra ngoài những giới hạn trong một tác phẩm thiếu nhi, có thể làm bất kỳ ai rung động chạm đến trái tim đến rơi nước mắt trong đêm chia ly, khi người con từ biệt cha ra đi để tìm con đường cho chính mình và cho dân tộc. Một phần vì cuộc đời, trọn vẹn lý tưởng và dấn thân… Búp Sen Xanh PDF không chỉ là câu chuyện về vị lãnh tụ mà còn là câu chuyện để làm người.

https://drive.google.com/drive/folders/1kr-8FIaTHZeEV7w2eiauc0HkiH7RGPPp

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Búp Sen Xanh PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Búp Sen Xanh là ai?

Búp sen xanh là tiểu thuyết viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh đầu tiên và cũng là tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng của nhà văn Sơn Tùng.

Nội dung sách Búp Sen Xanh viết về gì?

Cuốn sách Búp sen xanh PDF viết về thời thơ ấu và niên thiếu của Hồ Chí Minh có độ dài khoảng 300 trang khổ sách thông thường, được tác giả chia làm 3 chương: "Thời thơ ấu", "Thời niên thiếu" và "Tuổi hai mươi".

File download sách Búp Sen Xanh có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Búp Sen Xanh PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...