Home Ebook Sách Bố Già – The Godfather Ebook PDF Download

Sách Bố Già – The Godfather Ebook PDF Download

Sách Bố Già – The Godfather Ebook PDF Download
Download sách Bố Già – The Godfather Ebook [PDF]

Quyển sách Bố già PDF được biên soạn từ năm 1969, ngay từ những ngày đầu xuất bản đến nay đã tác phẩm đã được in ra tổng cộng hơn 11 triệu bản và tất cả đều được bán sạch. Được đông đảo đọc giả đánh giá là câu truyện chốn giang hồ Mafia ở Hoa Kỳ ly kì và hấp dẫn nhất thời điểm bấy giờ.

1. Giới thiệu sách The Godfather – Bố Già

Tác giả Mario Puzo đã cho người đọc thấy được thông qua tiểu thuyết Bố Già, một hình ảnh xưa cũ với những lối tư duy mới về một hiện tượng phức tạp đang tồn tại trong xã hội Mỹ ngày nay. Câu chuyện được xen lẫn giữa nhiều pha hành động gây cấn, các tình tiết mang tính bất ngờ trong truyện mang đến cảm giác cho người đọc thấy cao trào đến nghẹt thở.

Nội dung của Bố già PDF kể về sự nghiệp và sự đời của một người thanh niên tay trắng gầy dựng sự nghiệp và sau này trở thành một ông trùm khét tiếng ở Hoa Kỳ. Nhân vật Don Vito Corlenoe được dân chúng ví như một con rắn nguy hiểm, một kẻ săn mồi máu lạnh luôn trong trạng thái trầm lặng khiến những kẻ thù xung quanh ông phải luôn luôn khiếp sợ. Nhưng ngược lại đối với bạn bè người thân trong mắt họ ông là người có nghĩa khí và có thể giúp họ được rất nhiều việc trong cuộc sống.

Giới thiệu Sách Bố Già – The Godfather Ebook
Giới thiệu Sách Bố Già – The Godfather Ebook

https://drive.google.com/drive/folders/1DuR6V50O9FqRDkFEzGcUGH_hZ4rblNgV

Vừa rồi là những nội dung sơ lượt về sách Bố Già PDF rất thú vị và vô cùng hấp dẫn. Để hiểu thêm sâu về cốt truyện bạn có thể tải ở link phía trên, nếu thấy hay hãy đánh giá 5 sao cho bài viết giúp Jes.edu có thêm động lực để cung cấp thêm nhiều nhiều giá trị hơn nữa nhé.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn