Home Ebook Sách Ba Người Thầy Vĩ Đại Ebook PDF Free

Sách Ba Người Thầy Vĩ Đại Ebook PDF Free

Sách Ba Người Thầy Vĩ Đại Ebook PDF Free
Giới thiệu sách 3 Người Thầy Vĩ Đại

Nói một cách chính xác thì Ba Người Thầy Vĩ Đại PDF chỉ là một tác phẩm được hư cấu nhưng cái nhìn nhận sự việc cũng như tư duy về cuộc sống khiến bạn sẽ phải ngẫm đều là chân thật. Đây không phải là điều mà bất kì bạn trẻ nào cũng có thể nhìn ra được khi chưa trải qua đắng cay của cuộc đời vùi dập. Cùng xem câu truyện ý nghĩa mà tác giả Robin Sharma đem lại là gì trong phần tiếp theo dưới đây.

1. Giới thiệu sách Ba Người Thầy Vĩ Đại

Ngoài là một tác giả thì ông Robin Sharma còn là người sáng lập tập đoàn Sharma Leadership International, tập đoàn chuyên đào tạo những nhà lãnh đạo tài năng. Khách hàng của ông là những danh nghiệp trong top Fortune 500 như Microsoft, IBM, GE, FedEX, BP, Nike,…những thương hiệu lơn trên toàn thế giới.

Đây cũng là lý do quyển sách Ba Người Thầy Vĩ Đại sẽ giúp cho bạn làm sao để có một cuộc sống như bạn mong muốn mà không cần phải quá vất vả như bao người. Những câu hỏi mang tính chân thật và mốt chốt vấn đề từ thế hệ người đi trước mang lại nhiều bài học quý giá.

Tác phẩm Ba Người Thầy Vĩ Đại PDF bắt đầu từ một người đàn ông Jack Valentine và hành trình tìm ra tri thức thay đổi vận mệnh cuộc đời mình từ 3 người thầy. Động lực giúp anh cố gắng thay đổi cuộc đời mình là do đó là nguyện vọng cuối đời trước khi cha anh – ông Cal Valentine.

Review sách 3 Người Thầy Vĩ Đại
Review sách 3 Người Thầy Vĩ Đại

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1vUzlqmE6thYJ-5y99QSe9d7SbjcFk1Bt

Vừa rồi là những thông tin khái quát về quyển sách Ba Người Thầy Vĩ Đại PDF mà Jes.edu muốn giới thiệu đến . Hy vọng rằng sau khi đọc sách bạn sẽ rút ra được nhiều bài học cho bản thân, dễ dàng định hướng tương lai và thành công như những gì bạn mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Ba Người Thầy Vĩ Đại là gì ?

Ba Người Thầy Vĩ Đại mang những câu hỏi mang tính chân thật và mốt chốt vấn đề từ thế hệ người đi trước mang lại nhiều bài học quý giá cho thế hệ sau.

Tác giả Ba Người Thầy Vĩ Đại là ai ?

Tác giả Robin Sharma ngoài là một tác giả thì ông còn là người sáng lập tập đoàn Sharma Leadership International, tập đoàn chuyên đào tạo những nhà lãnh đạo tài năng.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn