Download sách Advanced English C A E Grammar Practice 2 PDF

0
1323
Download sách Advanced English C A E Grammar Practice 2 PDF
Download sách Advanced English C A E Grammar Practice 2 PDF

Cuốn sách Advanced English CAE là tài liệu luyện thi TOEIC cực hay dành cho những bạn có mục tiêu 900+ TOEIC. Nội dung sách bao gồm 14 chủ đề lớn, mỗi chủ đề sẽ mang đến cho bạn một lượng kiến thức ngữ pháp mới và nhiều bài tập củng cố kèm theo keys answer để bạn kiểm tra. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách Advanced English C A E Grammar Practice 2 PDF”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!.

Giới thiệu về sách Advanced English CAE

 • Tên sách: Advanced English CAE Grammar Practice 2
 • Bộ sách/Có mấy phần: 14 chủ đề
 • Nhà xuất bản: Longman
 • Tác giả: Richard Walton
 • Kiểu file: pdf
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: 600+

Sách ngữ pháp TOEIC Advanced English CAE Grammar Practice 2 với nội dung đa phần là tập trung vào các bài tập để các bạn ôn luyện cũng như nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ pháp của mình. Nếu bạn đang muốn tìm một tài liệu ngữ pháp TOEIC hay, “đỉnh của chóp” thì đừng bỏ qua quyển sách này nhé!

Nội dung sách Advanced English CAE tương đối khó nên chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh tốt, khoảng từ 600+ TOEIC trở lên. Còn nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bị mất gốc thì nên cân nhắc những quyển sách vừa tầm khác

Bên cạnh sách Advanced English C A E thì bạn có thể tham khảo thêm các đầu sách luyện thi TOEIC khác như: Tomato TOEICBig step TOEIC 1,2,3ABC TOEICNew Economy TOEICSách TOEIC 950Economy TOEICTOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương

Nội dung trong sách Advanced English CAE
Nội dung trong sách Advanced English CAE

Nội dung sách Advanced English CAE có gì hay?

Sách Advanced English CAE được biên soạn với nhiều dạng bài tập khác nhau như: hình thức một lá thư, điền vào chỗ trống, tranh minh họa, trò chơi ô chữ hay các bài tập bao quanh 14 chủ đề lớn, và nó có độ khó tương đối cao.

Mỗi chủ đề trong sách luôn có các bài tập xoáy vào phần kiến thức có liên quan. Ví dụ như ở chủ đề Language matters thì có phần ngữ pháp Spelling hay chủ đề The ages of man thì có phần ngữ pháp used to….

Bên cạnh các bài tập liên quan đến ngữ pháp, sách Advanced English CAE PDF còn xây dựng thêm các bài tập về từ vựng như: idioms, collocations, phrasal verbs… cuối sách sẽ có phần đáp án chi tiết cho từng bài.

Sau khi người học đã được ôn luyện ở các chủ đề trên thì cuối sách sẽ là phần kiểm tra lại các kiến thức trên. Các bài tập trong phần này có nội dung được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời được phân theo nhiều chủ đề ngữ pháp khác nhau.

Ngoài ra, sách Advanced English CAE Grammar Practice 2 còn cung cấp thêm phần study tip để các bạn dễ nhớ, dễ vận dụng được các kiến thức khô khan này.

Phần study tip trong Advanced English CAE

Link download sách Advanced English C A E Grammar Practice 2 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1BCYnDJca9qm4TjBKjYe2dD0PNGyQtJyo

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là toàn bộ các thông tin chia sẻ về sách Advanced English CAE, JES mong rằng bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các bạn học thật tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Advanced English CAE là ai?

Advanced English CAE Grammar Practice 2 phù hợp với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh tốt, từ 600+ TOEIC trở lên.

Download sách Advanced English C A E có tốn nhiều dung lượng không?

Không, Advanced English CAE PDF nặng khoảng 2MB nên không tốn nhiều dung lượng.

File download sách Advanced English CAE có chứa quảng cáo không?

Không, file download Advanced English CAE google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

1.7/5 - (9 bình chọn)