Home Ebook Tải sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF theo chủ đề

Tải sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF theo chủ đề

Tải sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF theo chủ đề
Download Sách 3000 Từ Vựng TOEIC [PDF] Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu và download sách 3000 Từ Vựng TOEIC, đây là một trong những tài liệu giúp bạn học từ vựng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về nội dung chi tiết của sách. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan về sách 3000 từ vựng TOEIC

Thông tin về sách

  • Tên sách: 3000 từ vựng tiếng Anh dành cho kỳ thi TOEIC
  • Tác giả: Cô Mai Phương
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: PDF

Đây là quyển sách học từ vựng TOEIC được tác giả Vũ Thị Mai Phương biên soạn nhằm giúp các bạn học 3000 từ tiếng Anh thi TOEIC dễ dàng và hiệu quả hơn trong quá trình ôn thi TOEIC.

Đôi nét về tác giả Vũ Thị Mai Phương

Cô Vũ Thị Mai Phương còn được nhiều bạn trẻ gọi với cái tên đầy yêu thương “cô Mai Phương”, hiện cô đang là giám đốc khiêm giáo viên của trung tâm Ngoại ngữ 24h tại Hà Nội. Cô Mai Phương đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn tiếng Anh. Nhờ áp dụng phương pháp giảng dạy thông minh và ấn tượng, cô Mai Phương đang được rất nhiều bạn học Anh Văn yêu thích và đánh giá cao.

Cho đến hiện tại, cô đã thành công cho ra nhiều bộ sách luyện thi TOEIC thiết thực và toàn diện bao gồm: 3000 từ vựng tiếng Anh dành cho kỳ thi TOEIC – Cô Mai Phương, 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7, sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương, sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc part 5 cô Mai Phươngsách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc part 7 cô Mai Phương.

Nội dung sách 3000 từ vựng TOEIC gồm những gì?

  • Sách cung cấp cho người học 3000 từ vựng phổ biến thường gặp trong các bài thi TOEIC.
  • Nội dung sách được thiết kế khoa học, logic và kèm theo ví dụ minh họa để người học dễ hiểu.
  • Ngoài ra, sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF còn cung cấp nghĩa của các từ loại giúp người học sử dụng từ vựng chính xác hơn.
Nội dung sách 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Kỳ Thi Toeic
Nội dung sách 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Kỳ Thi Toeic

Download sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1LcClCfIGdMsmyXXix__Q3i3O-gyZCJjT

Trên đây là những chia sẻ về sách 3000 từ vựng tiếng Anh dành cho kỳ thi TOEIC – Cô Mai Phương. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích để bạn chọn được tài liệu học phù hợp. Chúc bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây