Home Ebook Tải sách 500 từ vựng Toeic Reading Anh Lê PDF miễn phí

Tải sách 500 từ vựng Toeic Reading Anh Lê PDF miễn phí

Tải sách 500 từ vựng Toeic Reading Anh Lê PDF miễn phí
Download Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê [PDF] Miễn Phí

500 VOCA TOEIC RC Anh Lê là một trong những tài liệu chinh phục TOEIC cực kỳ hay được rất nhiều người quan tâm. Và bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc file sách 500 từ vựng Toeic Reading Anh Lê PDF hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

Thông tin về sách 500 VOCA TOEIC RC

  • Tên sách: 500 voca TOEIC RC Anh Lê pdf
  • Tác giả: Anh Lê
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: PDF

Quyển 500 voca TOEIC RC Anh Lê là món quà Anh Lê TOEIC muốn gửi tặng cho các bạn thí sinh đang ôn thi TOEIC có thêm tài liệu học tập và tham khảo hữu ích trong quá trình ôn thi TOEIC.

Ngoài sách 500 voca TOEIC RC Anh Lê, ban đọc cũng có thể tham khảo thêm một số sách luyện thi TOEIC hay và hiệu quả sau: Check your english vocabulary for TOEIC, Hackers TOEIC, Prep for the new TOEIC Voca – Phrase…

Nội dung sách 500 VOCA TOEIC RC có gì?

  • Các từ vựng được giải thích nghĩa cụ thể, rõ ràng
  • Sách được biên soạn có thiết kế khoa học và logic
  • Các từ vựng đều kèm theo hình ảnh minh họa sinh động để người học cảm thấy thú vị
  • Hơn 500 từ vựng được tác giả biên soạn cũng như được tổng hợp có kèm ví dụ chi tiết
Nội dung trong sách 500 VOCA TOEIC LC Anh Lê
Nội dung trong sách 500 VOCA TOEIC LC Anh Lê

Review về sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

Một trong những bộ tài liệu luyện thi TOEIC cần sự cập nhật nhất định chính là tài liệu về từ vựng TOEIC. Tuy nhiên, các nguồn tài liệu về từ vựng được nhiều người sử dụng hiện nay như: 600 TỪ TOEIC, BARRON… đã được xuất bản từ những năm 2010 nên tính ứng dụng vào thời điểm hiện tại không cao.

Dựa trên những nhu cầu cơ bản và cần thiết đó, Anh Lê TOEIC đã tiến hành cập nhập và hoàn thiện bộ sách từ vựng theo format mới nhất hiện nay. Quyển sách 500 từ vựng TOEIC Reading Anh Lê được thầy Anh Lê dịch và biên soạn lại từ quyển cẩm nang từ vựng TOEIC mà ETS phát hành dựa trên format của đề thi TOEIC mới nhất.

ETS là tổ chức phát hành đề thi TOEIC, vì vậy những tài liệu mà tổ chức này phát hành đều có độ bám sát cao với đề thi TOEIC tại Việt Nam. Và quyển 500 voca TOEIC RC Anh Lê này là món quà Anh Lê TOEIC muốn dành tặng riêng cho tất cả các bạn thí sinh đang trong quá trình ôn thi TOEIC và hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn trên con đường chinh phục bài thi TOEIC.

https://drive.google.com/drive/folders/1DVfv5Vh-H3hZ3__gbnApMzm2U87xXnSn

Bài viết trên đây được JES chia sẻ về nội dung “Download Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê [PDF] Miễn Phí”. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn chọn được tài liệu học TOEIC phù hợp. Chúc bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê là ai?

Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF được biên soạn dành cho tất cả các bạn thí sinh đang trong quá trình ôn thi TOEIC.

Ai là tác giả của sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê?

Sách 500 VOCA TOEIC RC của thầy Anh Lê TOEIC - cựu sinh viên trường Đại học Luật TPHCM với thành tích đáng ngưỡng mộ 990/990 TOEIC.

Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê được biên soạn với mục đích gì?

Sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê được biên soạn nhằm mang đến cho người học tài liệu ôn luyện từ vựng theo format TOEIC mới nhất hiện nay.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây