Home Ebook Tải File nghe tiếng Anh lớp 9 Thí điểm mp3 (Chương trình mới)

Tải File nghe tiếng Anh lớp 9 Thí điểm mp3 (Chương trình mới)

Tải File nghe tiếng Anh lớp 9 Thí điểm mp3 (Chương trình mới)

Bạn đang muốn tìm hiểu về file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới, đây là CD bài nghe tiếng Anh 9 mới nhất nằm trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh 9 hệ 10 năm. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download các bài luyện nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 9 thí điểm

Sách giáo khoa và CD bài nghe tiếng Anh 9 chương trình mới tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các bài học và dạng bài tập về từ vựng, ngữ pháp. Từ đó, người học sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng như: nghe – nói – đọc – viết để có thể sử dụng trong các tình huống giao tiếp cơ bản trong cuộc sống.

Các bài học trong sách tiếng Anh lớp 9 mới và file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới đều được sắp xếp theo một trình tự  bổ sung kiến thức đồng đều cho học sinh với nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung bài học được biên soạn mới lạ và độc đáo, giúp học sinh thêm phần hứng thú với việc học khi vừa học vừa chơi, thúc đẩy tư duy và ghi nhớ tự nhiên của học sinh. Bài tập bổ sung được phân chia hợp lý, không chỉ giúp học sinh giải quyết những vấn đề trên lớp mà còn ứng dụng vào thực tiễn.

Sau khi kết thúc Chương trình tiếng Anh lớp 9 thí điểm, người học sẽ:

  • Có thể hỏi và trả lời trong giao tiếp xung quanh về những chủ đề quen thuộc hằng ngày
  • Có thể đọc hiểu các thông tin về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống hằng ngày như: đồ ăn đồ uống, sở thích, sức khỏe nghệ thuật, lịch sử văn hóa…
  • Có thể nghe hiểu những cuộc hội thoại đơn giản về các hoạt động nổi bật liên quan tới văn hóa, du lịch
  • Có thể viết được những đoạn văn ngắn trong giao tiếp hàng ngày hay những bức thư
  • Nắm được nền tảng ngữ pháp cơ bản
  • Nắm vững các âm quan trọng thường gặp trong tiếng Anh
Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 9 thí điểm

https://drive.google.com/drive/folders/1caJyQLj5N4QzfBGJPdzt-0VnoUxZhetM

Trên đây là những chia sẻ của JES về file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới nặng khoảng bao nhiêu?

File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới MP3 có dung lượng download nặng khoảng 100MB.

File download file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới google drive phải không?

Đúng, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây