Home Ebook English Made Easy volume 1, volume 2 PDF + Audio, Free Download

English Made Easy volume 1, volume 2 PDF + Audio, Free Download

English Made Easy volume 1, volume 2 PDF + Audio, Free Download

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho người mới bắt đầu, với mục tiêu giúp người học sử dụng tiếng Anh cơ bản trong đời sống hàng ngày. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download English Made Easy volume 1, volume 2 [PDF + AUDIO]”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá về sách English Made Easy volume 1, volume 2

English Made Easy không dạy ngữ pháp mà tập trung vào dạy cách sử dụng tiếng anh. Mặc dù ngữ pháp là tiền đề để xây dựng nên cuốn sách English Made Easy, nhưng các tác giả tin rằng những người mới bắt đầu học tiếng Anh thì không nên để những kí hiệu và quy tắc ngữ pháp làm cản trở việc học tiếng Anh của mình. Người học có thể học thông qua việc quan sát, khám phá cũng như thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

Sử dụng ngôn ngữ hình ảnh nên bộ sách English Made Easy PDF thể hiện những ngữ cảnh mà ngôn ngữ đó đang được sử dụng. Người học sẽ hiểu được nghĩa của từ vựng bằng cách quan sát vị trí chúng đặt trong tranh.

English Made Easy gồm có English Made Easy Volume 1 và English Made Easy Volume 2, mỗi sách bao gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm 5 bài. Trong 1 nhóm thì 4 bài đầu mang đến cho người học những tình huống thực hành khi học, đồng thời tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ, cụm từ mới, các chủ điểm ngữ pháp sẽ gặp trong bài. Bài thứ 5 trong nhóm sẽ bao gồm các bài tập với mục đích giúp người học củng cố lại kiến thức của 4 bài trước đó.

1. English Made Easy Volume one Learning English Through Picture

English Made Easy Volume 1 dùng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp người học dễ dàng truy cập vào ngữ pháp, từ vựng và các chức năng của tiếng Anh trong phạm vi toàn diện của các tình huống xã hội.

Phương pháp hình ảnh được sử dụng trong cuốn sách English Made Easy Volume 1 dựa trên sự hiểu biết về cấu trúc ngôn ngữ cũng như cách học thành công. Tác giả của bộ sách là những giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, có nền tảng kiến thức vững chắc trong phân tích ngôn ngữ và học ngôn ngữ. Ngoài ra, English Made Easy Volume 1 audio sẽ hỗ trợ người học luyện nghe hiệu quả.

 English Made Easy Volume 1 Learning English Through Picture
English Made Easy Volume 1 Learning English Through Picture

2. English Made Easy Volume two Learning English Through Picture

English Made Easy Volume 2 là bộ sách dạy tiếng anh Phần 2 bằng các hình ảnh mô tả thông qua các tình huống giao tiếp trong xã hội. Sách English Made Easy Volume 2 PDF giúp người học tiếng Anh dễ dàng truy cập vào ngữ pháp, từ vựng và các chức năng của tiếng Anh.

English Made Easy Volume 2 Learning English Through Picture
English Made Easy Volume 2 Learning English Through Picture

https://drive.google.com/drive/folders/13fZhW_iCU10OPCMvxL_mT1MRv82Sj8n5

Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ về bộ sách English Made Easy. Hiện tại, JES còn thiếu English Made Easy Volume 1 Audio, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách English Made Easy có gì nổi bật?

English Made Easy gồm có English Made Easy Volume 1 và English Made Easy Volume 2, mỗi sách bao gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm 5 bài với nhiều nội dung khác nhau.

Dung lượng download bộ sách English Made Easy nặng bao nhiêu?

English Made Easy volume 1, volume 2 [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 100MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây