Home Ebook Tải file nghe tiếng Anh lớp 5 MP3 tập 1,2 (Chương trình mới)

Tải file nghe tiếng Anh lớp 5 MP3 tập 1,2 (Chương trình mới)

Tải file nghe tiếng Anh lớp 5 MP3 tập 1,2 (Chương trình mới)

File nghe tiếng Anh lớp 5 là tổng hợp các file CD nằm trong bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành. Đây là nguồn tài liệu giúp các em học sinh cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp được file nghe và muốn giới thiệu đến bạn đọc. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh 5 mới

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 thí điểm được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh hình thành và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả. Các em sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, trong đó 2 kỹ năng Nghe và Nói luôn được ưu tiên.

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 chương trình mới gồm 2 tập với nhiều chủ đề gần gũi và thân quen với các em học sinh, qua đó việc học tiếng Anh của các em trở nên dễ dàng và hiệu quả. Đi kèm với sách là file nghe tiếng Anh lớp 5, giúp các em luyện nghe Tiếng Anh tốt hơn. CD có giọng phát âm chuẩn theo bản xứ, điều này tạo điều kiện cho các em hình thành phản xạ nghe Tiếng Anh tốt.

Các bài nghe có nội dung tương thích với các unit trong sách giáo khoa và sách bài tập được phân theo nhiều chủ đề học khác nhau. Khi học, các em hãy bật file nghe theo unit mình cần và nghe. Âm thanh rõ ràng, giọng nói chuẩn sẽ giúp cho các em phát triển kỹ năng nói và nghe Tiếng Anh hiệu quả.

Nội dung nghe của File nghe tiếng Anh 5 mới

https://drive.google.com/drive/folders/1kkMs6HZuh_ZAdJzYL1aIqGZrps4YC1tB

Các file nghe tiếng Anh 5 chương trình mới được chúng tôi sưu tầm với mục đích phi lợi nhuận, nhằm mang đến cho các em học sinh nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích. Chúc các bạn học tốt và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách Anh ngữ khác để học hiệu quả hơn nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download file nghe khoảng bao nhiêu?

File nghe tiếng Anh lớp 5 mới có dung lượng download nặng khoảng 100MB.

File download trên website có chứa quảng cáo không?

Không, file download của mình là link google drive nên hoàn toàn không chứa quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây