Home Ebook File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm [Full cả năm]

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm [Full cả năm]

File nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm [Full cả năm]

Bạn đang muốn download file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm, đây là file nghe nằm trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh 8 của chương trình mới nhằm hỗ trợ người học luyện nghe hiệu quả. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá về file nghe tiếng Anh 8 chương trình mới

Sách giáo khoa tiếng Anh 8 mới (thí điểm) bao gồm tập 1, tập 2 và file nghe mp3. Đây là bộ sách được NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn theo chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các trường học trên cả nước.

Nằm trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh 8 mới cả năm, file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm tập trung vào cách sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh thông qua các bài học, bài tập về ngữ pháp, từ vựng. Từ những kiến thức nền tảng đó, học sinh sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để giao tiếp được các tình huống cơ bản trong cuộc sống.

Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 8 thí điểm
Nội dung nghe trong sách với chủ đề quen thuộc

https://drive.google.com/drive/folders/1NJtpO0LV53StdETqiyRKyGFEQDkefr8i

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về file mp3 tiếng Anh 8 chương trình mới. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hữu ích và có giá trị về bài nghe tiếng Anh lớp 8 mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng nghe thông qua nhiều tiếng Anh khác để trau dồi kiến thức cho bản thân nhé. Chúc các bạn học tốt.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây