Home Ebook Sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Ebook PDF

Sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Ebook PDF

Sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Ebook PDF
Download Ebook Sự Im Lặng Của Bầy Cừu PDF Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm kiếm về các truyện có thể loại trinh thám, điều tra phá án thì Ebook Sự im lặng của bầy cừu PDF sẽ làm bạn trở nên thích thú. Vậy nội dung sách ẩn chứa bí mật gì? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Sự Im Lặng Của Bầy Cừu PDF Miễn Phí” sau đây.

Review về nội dung sách Sự im lặng của bầy cừu

Cuốn sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Ebook PDF kể về vụ án giết người hàng loạt xảy ra nhưng không có bất kỳ một dấu vết nào. Điều kỳ lạ là Lecter – một bác sĩ tâm lý bị tâm thần đang được điều trị tại Dưỡng Trí Viện biết rất rõ về hành vi của kẻ sát nhân nhưng chỉ im lặng. Cho đến khi con gái Thượng nghị sĩ bị bắt cóc thì cuộc đối đầu của nữ nhân viên thực tập FBI – Clarice Starling và vị bác sĩ tâm thần đi đến cực điểm.

Clarice Starling đã dấn thân vào cuộc điều tra phá án giết người lột da hàng loạt như thế, để rồi trong tiếng bức bối vọng lại từ chiếc đồng hồ đếm ngược về cái chết, cô phải vật lộn để có thể chấm dứt tiếng kêu bao lâu nay vẫn đeo đẳng giấc mơ của mình: tiếng kêu của bầy cừu sắp bị đem đi giết thịt.. Cuối cùng tất cả cũng đều được phơi bày, thủ phạm là một tên có nhân cách bệnh hoạn, một kẻ rối loạn tâm thần cựu kỳ nguy hiểm…

Ebook Sự Im Lặng Của Bầy Cừu PDF hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị, đầy kịch tích và xuất sắc. Bồi đắp vào cốt truyện đặc sắc đó là cơ hội được trải nghiệm trong trí não của cả kẻ thi hành công lý và kể cả kẻ gây tội, khi mỗi bên phải vật vã trong ngục tù của sự đau đớn để tìm kiếm, khẩn thiết và bên cạnh đó không thể thiếu một sự lắng dịu cho tâm hồn.

Cuốn sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Ebook (tiếng Anh The Silence of the Lambs) lấy một hình ảnh ẩn dụ vô cùng tuyệt vời để trở thành chìa khóa xuyên suốt. Một sĩ quan Starling mỏng manh phải cố tỏ ra mạnh mẽ, cố gắng tột cùng để cứu vớt những nạn nhân vô tội rất có thể sẽ trở thành cái xác vô hồn trong mắt những tên giết người vô cảm, bệnh hoạn và mắc những căn bệnh trở ngại tâm lý (hoang tưởng, tâm thần…). Và khi làm được điều đó cũng là một cách xoa dịu nỗi ám ảnh thời ấu thơ của cô FBI, “làm cho đàn cừu im lặng”.

Review về nội dung sách Sự im lặng của bầy cừu
Review về nội dung sách Sự im lặng của bầy cừu

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1G-prwV7tVlwQ9o2hNOFYwtTvP-CWsKWD

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Sự im lặng của bầy cừu PDF. Mong rằng quyển sách này sẽ mang đến cho bạn đọc những tinh tiết kinh dị và những pha phá án đầy mạo hiểm của nhân vật FBI.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Sự im lặng của bầy cừu là ai?

Sự im lặng của bầy cừu PDF được xem như là một cuốn tiểu thuyết kinh dị hấp dẫn và đầy ấn tượng nhất của tác giả Thomas Harris.

Dung lượng download sách Sự im lặng của bầy cừu Ebook bao nhiêu?

Sách Sự im lặng của bầy cừu Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download Ebook Sự im lặng của bầy cừu có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Sự im lặng của bầy cừu PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...