Home Ebook Sách Những Kẻ Xuất Chúng Ebook PDF – MalColm Gladwell

Sách Những Kẻ Xuất Chúng Ebook PDF – MalColm Gladwell

Sách Những Kẻ Xuất Chúng Ebook PDF – MalColm Gladwell
Download Ebook Những Kẻ Xuất Chúng PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Malcolm Gladwell. Để hiểu hơn về nội dung và những ý nghĩa sâu xa mà sách mang đến, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download Ebook Những Kẻ Xuất Chúng PDF miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Những Kẻ Xuất Chúng

Cuốn sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua những phân tích về văn hóa, xã hội và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như: Beatles, Bill Gates và Mozart, bên cạnh những thất bại kinh ngạc của một số người khác (như Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tham vọng và tài năng, những người thành công đều thừa hưởng một cơ hội đặc biệt để rèn luyện kỹ năng, đồng thời cho phép họ vượt lên những người đồng trang lứa.

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện có duyên, đầy chân thực trong cuốn Ebook Những Kẻ Xuất Chúng, Malcom Gladwell cũng viện dẫn nhiều giai thoại thú vị như tại sao những cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại phần lớn sinh vào tháng một, tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toán, tại sao con cái của người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất tại New York,… Nhưng không chỉ dừng lại ở đó. Thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về các con đường phức tạp mà dẫn đến thành công của con người.

Thách thức niềm tin về định nghĩa con người tự lực, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà xuất hiện, cũng không được thúc đẩy bởi tài năng hay thiên tài. Họ là những người được thừa hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội khác thường đến từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn đến những đỉnh cao mà người khác khó có thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng có điều đó, một vài người khác thì không, một số người có thể tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

Review về nội dung sách Những Kẻ Xuất Chúng
Review về nội dung sách Những Kẻ Xuất Chúng

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Os7h5lgBH1DygQrIj8orl2xzDiDsIWr5

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF, mong rằng quyển sách này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều giá trị hữu ích. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Những Kẻ Xuất Chúng là ai?

Cuốn sách Những Kẻ Xuất Chúng là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Malcolm Gladwell.

Dung lượng download sách Những Kẻ Xuất Chúng nặng bao nhiêu?

Ebook Những Kẻ Xuất Chúng PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Những Kẻ Xuất Chúng có chứa quảng cáo không?

File download Ebook Những Kẻ Xuất Chúng PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...