Home Ebook Sách Điểm Mù PDF Ebook

Sách Điểm Mù PDF Ebook

Sách Điểm Mù PDF Ebook
Download Ebook Điểm Mù [PDF]

Cuốn sách Điểm Mù PDF của tác giả Max H. Bazerman – Ann E.Tenbrunsel sẽ giúp cho người đọc nhận biết được những điểm mù trong đạo đức để từ đó có thể nhận thức được sự khác biệt giữa con người mà bạn muốn trở thành và con người thật sự của bạn. Để hiểu hơn về nội dung sách, bạn đọc hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Điểm Mù PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Điểm Mù

Trong cuốn sách Điểm Mù PDF, những nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực đạo đức kinh doanh Ann Tenbrunsel và Max Bazerman đã nghiên cứu cách thức chúng ta đánh giá quá cao năng lực để làm những gì mà chúng ta cho là đúng đắn và chúng ta đã hành xử một cách thiếu đạo đức thế nào dù không có chủ ý. Bằng việc phân tích những vụ bê bối về đạo đức trong quá khứ cũng như ở hiện tại – bao gồm cả những vụ sụp đổ Enron, vụ sụp đổ thị trường tài chính, những thiếu sót của Ford Pinto, thảm họa tàu vũ trụ Challenger – nhóm tác giả đã điều tra ra bản chất, căn nguyên của những vụ bê bối kiểm soát đạo đức trong thế giới kinh doanh và nhiều hơn thế nữa.

Tác giả đã khám phá ra những lý do mà những cách tiếp cận đạo đức truyền thống đều không phát huy được hết tác dụng. Nhóm tác giả đưa ra luận điểm rằng các vụ bê bối vẫn sẽ tiếp tục xảy ra trừ phi những cách tiếp cận này được cân nhắc đến vấn đề tâm lý của cá nhân khi đối mặt với các tình thế khó khăn về đạo đức.

Review về nội dung sách Điểm Mù
Review về nội dung sách Điểm Mù

Cuốn sách Điểm Mù PDF được biên soạn với mục đích cảnh báo về những điểm mù trong đạo đức nhằm giúp bạn có thể nhận thức được sự khác biệt giữa con người mà bạn muốn trở thành và con người thật sự của bạn. Ngoài ra, bằng việc xóa đi điểm mù về tổ chức và xã hội, bạn có thể thu hẹp được khoảng cách giữa tổ chức mà bạn thực sự thuộc về và tổ chức trong lý tưởng của chính bạn.

Những việc này sẽ từng bước một giúp cho tất cả chúng ta thu hẹp sự cách biệt giữa một xã hội chúng ta muốn được sống với một xã hội mà ở đó bạn có thể tìm thấy chính mình. Nhờ vào sự phát triển về khái niệm đạo đức hành vi – một khái niệm mới dùng để xác định cách thức cũng như nguyên nhân con người hành xử khi đối mặt với nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra được những điểm mù trong đạo đức và gợi ý ra những phương pháp để loại bỏ chúng thông qua cuốn sách Điểm Mù Ebook PDF.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/14OIPKAelRylBXIto9dChGtCkY_DEmONG

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách Điểm Mù PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Điểm Mù là ai?

Cuốn sách Điểm Mù là một trong những tác phẩm mang nhiều giá trị hay của tác giả Max H. Bazerman - Ann E.Tenbrunsel.

Dung lượng download sách Điểm Mù nặng bao nhiêu?

Ebook Điểm Mù PDF có dung lượng download nặng khoảng 9MB.

File download sách Điểm Mù có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Điểm Mù PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...