Home Ebook Đối thoại với Thượng Đế [PDF]

Đối thoại với Thượng Đế [PDF]

Đối thoại với Thượng Đế [PDF]
Review sách Đối thoại với Thượng Đế

Nếu cho bạn một cơ hội được Đối thoại với Thượng Đế PDF bạn muốn nói những gì? Đây chắc chắn là cảm giác kì lạ nhất mà bạn sẽ được trải qua trong cuộc đời nhưng sẽ rất ý nghĩa và vô cùng khó quên. Rất nhiều người đã quan niệm rằng thượng đế sẽ chẳng bao giờ đáp lại lời thỉnh cầu từ bạn chứ huống gì là được đối thoại với ngài. Cùng xem tiếp nội dung tiếp theo để xem làm thế nào để chúng ta có thể được nói chuyện với ngài nhé.

1. Giới thiệu sách Đối thoại với Thượng Đế

Hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả những câu hỏi của chúng ta về cuộc sống và tình yêu, ý nghĩa và mục đích, cá nhân và các mối quan hệ, đúng và sai. Bao gồm cả cảm xúc và tội lỗi, sự tha thứ và sự cứu rỗi, con đường đến với thượng đế hay cánh cửa địa ngục, đều được trả lời trong cuốn sách Đối thoại với Thượng Đế này. Ngoài ra, nó bao gồm mọi thứ tình dục, quyền lực, sự giàu có, con cái, hôn nhân, ly hôn, nghề nghiệp, sức khỏe và cuộc sống cả hiện tại và quá khứ. Nó xem xét niềm vui và nỗi buồn, cho và nhận, kiến ​​thức và sự thiếu hiểu biết, chiến tranh và hòa bình. Nó tính đến những thứ hữu hình và phi vật chất, hữu hình và vô hình, thật và giả.

Bạn có thể nói rằng cuốn sách Đối thoại với Thượng Đế PDF là “những lời mới nhất của Thượng đế về mọi thứ”. Đặc biệt nếu họ tin rằng Thượng đế đã ngừng nói từ 2.000 năm trước hoặc rằng nếu ngài vẫn giao tiếp với bất kỳ ai. Các vị thánh hoặc những người đã cầu nguyện 30 năm, 20 năm hoặc ít nhất là 10 năm.

Trên thực tế, Thượng đế nói với mọi người có cả những người tốt và xấu, thánh nhân và kẻ ác. Ngài nói với tất cả mọi người trong chúng ta, những người nằm giữa hai loại người mà không nghi ngờ gì. Chúa trời đã đến với bạn bằng nhiều cách trong suốt cuộc đời bạn và cuốn sách này là một trong số đó. Bạn đã bao giờ nghe câu nói “tầm sư học đạo” chưa? Người thầy hướng dẫn là cuốn sách này.

Giới thiệu sách Đối thoại với Thượng Đế
Giới thiệu sách Đối thoại với Thượng Đế

Đối Thoại Với Thượng Đế PDF là một cuốn sách phi hư cấu với chủ đề tâm linh đã được chuyển thể thành một bộ phim chuyển động rất được yêu thích. Tác giả của nó, Neale Donald Walsch nổi tiếng khắp thế giới và thậm chí còn có một blog cá nhân được nhiều người đọc. Tất cả những thông tin đó làm tăng sức hấp dẫn của cuốn sách, nơi các khái niệm siêu hình được diễn giải một cách vui nhộn nhưng không bất kính. Ngài nói chuyện với một người trần thế nhưng giản dị, gần gũi và đôi khi hài hước đến lạ thường. Nguồn cảm hứng cho tác phẩm rất đặc biệt này đến từ một lần Walch viết một lá thư than thở cho Thượng Đế.

“Cuộc đối thoại của Neale Donald Walsch với Thượng đế, trong đó ông khẳng định có mối quan hệ trực tiếp với Ngài. Có thể không sánh ngang với mười điều răn dạy hay Áo nghĩa thư. Nhưng nó đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người với thông điệp tôn thờ, hy vọng và sự thống nhất của vũ trụ.”. Theo Hiệp hội Nghiên cứu Văn hóa Quốc tế “Bản chất của những lời dạy của Walsch là mỗi người hoàn toàn tự do đi theo những trực giác và khuynh hướng sâu sắc nhất, cao quý nhất của mình.”

https://drive.google.com/drive/folders/1fpkxmVvrEXqlV68Hnvxj3weXslPkxRPk

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách Đối thoại với Thượng Đế PDF vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn. Mời bạn tải nội dung quyển sách bên trong link trên để hiểu hết được giá trị mà tác giả đã dày công biên soạn. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật vui và có được nhiều bài học cho bản thân. Nếu thấy hay đừng quên để lại đánh giá 5 sao cho bài viết, hẹn gặp lại bạn ở một tựa sách khác vào một ngày gần nhất nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của quyển sách Đối thoại với Thượng Đế là ai ?

Tác giả Neale Donald Walsch nổi tiếng khắp thế giới và thậm chí còn có một blog cá nhân được nhiều người đọc quan tâm và yêu thích. Những câu chuyện luôn mang tình tiết hấp dẫn và tính nhân văn giáo dục được lồng ghép nổi tiếng.

Nội dung quyển sách Đối thoại với Thượng Đế là gì ?

Đối Thoại Với Thượng Đế PDF là một cuốn sách phi hư cấu với chủ đề tâm linh đã được chuyển thể thành một bộ phim chuyển động rất được yêu thích. Bao gồm cả cảm xúc và tội lỗi, sự tha thứ và sự cứu rỗi, con đường đến với thượng đế hay cánh cửa địa ngục, đều được trả lời trong cuốn sách

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn