Home Ebook Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng [PDF]

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng [PDF]

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng [PDF]
Review Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF một quyển sách dành cho tất cả mọi người, dù bạn có là người lớn hay những cô cậu bé chuẩn bị bước vào đời. Khả năng đọc vị người khác sẽ cho bạn nhận thấy được khi ai đó tiếp xúc thì họ đang suy nghĩ gì, đang cần gì, muốn gì từ cuộc trao đổi đó. Đây sẽ là một trong những vệ sĩ tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng và bảo vệ được bạn khỏi hàng nghìn cảm bẫy được giăng ra trong quảng thời gian trưởng thành.

1. Giới thiệu sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Quyển sách nổi tiếng Đọc Vị Bất Kỳ Ai của tác giả David J. Lieberman từ những ngày đầu ra mắt đã gây được tiếng vang rất lớn cho đến ngày hôm nay. Một công cụ hổ trợ bạn thâm nhập vào sâu trong suy nghĩ của đối phương và chiếm ưu thế chủ động xử lý vấn đề. Những điều mà quyển sách này mang lại vô cùng ý nghĩa và cần thiết trong mọi mặt trong cuộc sống. Thử nghĩ mà xem khi chưa cần ra trận chúng ta đã nắm được đường đi nước bước của đối phương thì tỷ lệ phần trăm thắng cuộc không phải là tuyệt đối rồi sao.

Nội dung mà quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF mang lại là những nguyên tắc được nghiên cứu để áp dụng trên từng đối tượng khác nhau. S-N-A-P một phương pháp phân tích tâm lý và tìm hiểu tính cách nổi tiếng có bên trong quyển sách.

Nội dung bao gồm tổng cộng 15 chương:

 • Chương 1: Bảy câu hỏi cơ bản
 • Chương 2: Dấu hiệu tán thành hay phản đối: Liệu anh ta có thích điều đó không?
 • Chương 3: Liệu đối phương có thật sự tự tin
 • Chương 4: Mọi chuyện….có thực là vậy?
 • Chương 5: Đo mức độ quan tâm
 • Chương 6: Đồng minh hay kẻ phá hoại
 • Chương 7: Đọc vị cảm xúc: Có phải bạn đang nói chuyện với một người ôn hòa
 • Chương 8: SNAP không dựa trên tính cách
 • Chương 9: Màu sắc cơ bản của suy nghĩ
 • Chương 10: Suy nghĩ về những điều chúng ta hành động: Tại sao và như thế nào ?
 • Chương 11: Ảnh hưởng của lòng tự trọng: Sáu nhân tố lớn
 • Chương 12: Anh ta có lòng tự trọng cao hay chỉ giả vờ ? Năm sai lầm dễ mắc phải
 • Chương 13: Thăm dò lòng tự trọng: Xác định mức độ tự trọng của một người
 • Chương 14: Ba loại tính cách
 • Chương 15: Nghệ thuật và khoa học tìm hiểu cách: Những ví dụ thực tế
Giới thiệu Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
Giới thiệu Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1DJht7FzUHYZeLMK0Mm9-MB_sQHyDHQgD

Vừa rồi là những thông tin cần biết về quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF, rất hữu ích cho đọc giả quan tâm đến tựa sách nổi tiếng này. Những bài học và kiến thức có thể áp dụng vào thực tế sẽ giúp được ít nhiều khi bạn va vấp vấp khó khăn trong cuộc sống. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật vui và ý nghĩa, đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết này của Jes.edu nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai là gì ?

Nội dung mà quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai mang lại là những nguyên tắc được nghiên cứu để áp dụng trên từng đối tượng khác nhau. S-N-A-P một phương pháp phân tích tâm lý và tìm hiểu tính cách nổi tiếng có bên trong quyển sách.

Tác giả quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai tên gì ?

Quyển sách nổi tiếng Đọc Vị Bất Kỳ Ai của tác giả David J. Lieberman từ những ngày đầu ra mắt đã gây được tiếng vang rất lớn cho đến ngày hôm nay. Một công cụ hổ trợ bạn thâm nhập vào sâu trong suy nghĩ của đối phương và chiếm ưu thế chủ động xử lý vấn đề

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn