Home Ebook Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 + Tập 2 – Ngô Long Hậu [PDF]

Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 + Tập 2 – Ngô Long Hậu [PDF]

Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 + Tập 2 – Ngô Long Hậu [PDF]
Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 - Ngô Long Hậu

Cuốn sách “Để Học Tốt Toán 7 PDF” là tác phẩm của tác giả tài năng Ngô Long Hậu – Nguyễn Quang Hanh nghiên cứu và biên soạn. Quyển sách này sẽ giúp cho các học sinh yêu thích môn toán có thể tự học tại nhà sau các giờ học trên lớp, được hệ thống lại vô cùng dễ hiểu và chất lượng về mặt kiến thức lẫn thực hành. Cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 + Tập 2 – Ngô Long Hậu [PDF]” sau đây nhé!

1. Giới thiệu chi tiết về cuốn sách Để Học Tốt Toán 7

1.1 Sách Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 1

Cuốn sách Để học tốt Toán 7 tập 1 PDF có 2 phần:

  • Phần 1: Số học toán học
  • Phân 2: Hình học toán học ( mỗi phần có nhiều chương nhỏ như chương 1, chương 2,…)

Mỗi chương có các chủ đề bên trong ( chủ đề 1, chủ đề 2,… ) theo nội dung của sách giáo khoa của Sở Giáo Dục và Đào Tạo, mỗi chủ đề sẽ có 5 đầu mục vô cùng chi tiết.

Nội dung sách Để Học Tốt Toán 7 Tập 1:

  • Kiến thức nền tảng: Trình bày nội dung kiến thức liên quan cùng những ví dụ thực hành sauu đó
  • Các ví dụ minh họa: Các ví dụ được tác giả chọn lọc sao cho dễ hiểu nhất để học sinh có thể áp dụng toàn bộ những kiến thức đã được học, nâng cao khả năng giải toán
  • Câu hỏi ôn luyện lý thuyết
  • Bài tập thực hành
  • Hướng dẫn – Giải đáp
Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 - Ngô Long Hậu
Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 – Ngô Long Hậu

1.2 Sách Để Học Tốt Toán Lớp 7 Tập 2

Cuốn sách Để Học Tốt Toán 7 Tập 2 có nội dung được biên soạn bám sát với chương trình học sách giáo khoa của Bộ giáo dục và Đào tạo, mỗi một đơn vị bài học gồm có các phần: Kiến thức cơ bản, bài tập và hướng dẩn giải bài tập, ví dụ minh họa. Giúp các em làm quen với phương pháp tự tư duy để giải bài toán, tăng khả năng toán học của mình. Cuốn sách Để học tốt Toán 7 tập 2 PDF được chia thành 2 phần:

Phần Đại Số gồm 2 chương:

  • Chương 1: Thống kê
  • Chương 2: Biểu thức đại số.

Phần hình học gồm 1 chương:

  • Chương 1 : Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác – các đường đồng quy của tam giác
Sách học tốt toán 7 tập 2
Sách học tốt toán 7 tập 2

https://drive.google.com/drive/folders/18nPylWWs8QPlDCPOwMHUx5XJOAaERmvU

Link tải từng phần:

Vừa rồi là chi tiết của quyển sách Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 – Ngô Long Hậu [PDF]. Mong rằng bạn sẽ tìm được những kiến thức mới cũng như các phương pháp học hiệu quả hơn. Cám ơn bạn đã quan tâm và đọc nếu thấy hay hãy đánh giá 5 sao cho bài viết của chúng tôi nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 là ai ?

Tác giả tài năng Ngô Long Hậu - Nguyễn Quang Hanh đã dành không ít thời gian để nghiên cứu và biên soạn ra quyển sách Để Học Tốt Toán 7 Tập 1.

Đối tượng đọc sách Để Học Tốt Toán 7 Tập 1 là ai ?

Quyển sách này sẽ giúp cho các học sinh yêu thích môn toán có thể tự học tại nhà sau các giờ học trên lớp, được hệ thống lại vô cùng dễ hiểu và chất lượng về mặt kiến thức lẫn thực hành.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn