Home Ebook Để Con Được Ốm [PDF]

Để Con Được Ốm [PDF]

Để Con Được Ốm [PDF]
Để Con Được Ốm [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Để Con Được Ốm PDF, bởi sức khỏe của con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Chỉ cần con hắt hơi thôi là lo lắng, sốt sắng có phải bệnh không? Để hiểu hơn về nội dung của sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Để Con Được Ốm PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung cuốn sách Để Con Được Ốm

Khi mà thông tin của bất kỳ lĩnh vực gì cùng đầy rẫy trên mạng thì việc chắt lọc thông tin để nuôi dạy con cái của các bậc phụ huynh vẫn là một điều nan giải. Không phải thông tin nào cũng chính xác, khoa học để tham khảo và áp dụng cho con của mình. Có lẽ, xuất phát từ thực trạng này mà cuốn sách Để con được ốm PDF của bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn và tác giả Uyên Bùi đã dần trở thành cuốn cẩm nang vô cùng tiện ích dành cho các ông bố bà mẹ có thể tìm hiểu và chăm sóc con cái ở giai đoạn 0-2 tuổi cẩn thận hơn.

Một trong những nguyên tắc mà cuốn sách Để con được ốm Ebook đặt ra như một chủ đề xuyên suốt của quyển sách chính là: Con trẻ có quyền bị ốm đau, bị mắc bệnh và vì chúng có quyền nên các cha mẹ không có quyền đem con mình ra so sánh để làm ảnh hưởng đến tâm lý của đứa trẻ. Kiến thức y khoa trong sách đáng tin cậy hoàn toàn vì có những thông số nghiên cứu xác thực. Chính vì vậy, bạn đọc hoàn toàn có thể tin tưởng cũng như áp dụng những “chiêu” hữu ích mà sách cung cấp để nuôi dưỡng đứa trẻ tốt hơn.

Bên cạnh đó, từ những trải nghiệm làm mẹ của tác giả Uyên Bùi lúc mang bầu cho đến khi sinh nở và nuôi dạy cô con gái kháu khỉnh, khỏe mạnh nên những điều chia sẻ trong sách cực kỳ thiết thực và chân thành. Tất cả các kiến thức trong sách đều không hề khô khan như một quyển sách chuyên ngành y mà chúng được biên soạn tựa như một quyển nhật ký để các cha mẹ có thể lĩnh hội qua từng ngày từng tháng.

Review về nội dung cuốn sách Để Con Được Ốm
Review về nội dung cuốn sách Để Con Được Ốm

Từng câu chuyện nhỏ thú vị của bà mẹ ân cần cho đến những lý giải mang tính chuyên môn của vị bác sĩ làm cho những lời khuyên trong sách Để con được ốm PDF trở nên rất thuyết phục và đã xóa bỏ đi những kinh nghiệm dân gian lạc hậu từ xa xưa. Các bậc phụ huynh sau khi đọc xong cuốn sách này sẽ cảm giác như bản thân mình đã được trang bị khá nhiều kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc con cái, mà trước đó họ gần như mù tịt chẳng biết gì.

Tôi nghĩ rằng quyển sách Để con được ốm Ebook này cực kỳ thú vị và hữu ích cho các ông bố bà mẹ đang có hoặc sắp sửa có em bé vì đó góp phần xóa đi những kiến thức cũ kĩ từ thời xưa mà nay đã quá lạc hậu. Đặc biệt là khi trẻ bị bệnh thì cha mẹ cần làm gì vì giai đoạn mới chào đời thì sức đề kháng của trẻ còn rất yếu. Những kinh nghiệm từ các diễn đàn hay các trang lá cải không đáng tin cậy kia nên bài trừ vì ai mà biết được thông tin trên đó có độ xác thực cao không. Một điều thú vị khác mà sách còn truyền tải đến cho chúng ta chính là cha mẹ có thể chữa trị bằng nhiều cách không giống nhau mà không cần dùng đến thuốc thang, chẳng hạn như là việc hết mực yêu thương và chăm sóc con chu đáo thì đứa trẻ cũng có thể cảm nhận được và chúng sẽ mau hết bệnh.

Nếu một ngày, bạn thấy con của mình xanh xao, hắt hơi thì cũng đừng quá lo lắng vì tất cả đang cho thấy đây là dấu hiệu trẻ đang thích nghi dần dần với cuộc sống. Những lời khuyên trong sách Để con được ốm PDF chắc chắn sẽ giúp chúng ta giảm được áp lực, căng thẳng trong quá trình nuôi dưỡng con cái để bố mẹ hiểu rằng nuôi con là một hành trình kỳ diệu chứ không quá đáng sợ, mệt nhọc như người ta vẫn nói ra rả hàng ngày. Bình tĩnh và kiên nhẫn trong việc chăm sóc con, dành thật nhiều tình cảm cho đứa trẻ chính là những hành động thiết thực mà các bậc phụ huynh hiện đại nên làm làm theo.

https://drive.google.com/drive/folders/1A0wHsxNnoGnkTrTy7yS1PzhB1uwJMvXI

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Để Con Được Ốm PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và có được những bài học quý giá trong việc nuôi trẻ nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Để Con Được Ốm là ai?

Cuốn sách Để Con Được Ốm là tác phẩm của bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn và tác giả Uyên Bùi.

Sách Để Con Được Ốm có dung lượng download khoảng bao nhiêu?

Sách Để Con Được Ốm PDF có dung lượng download nặng khoảng 4MB.

File download sách Để Con Được Ốm có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Để Con Được Ốm PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...