Home Ebook Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF
Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF

Cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF với tên tiếng anh Unlimited Power là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Anthony Robbins. Đây là một cuốn sách mang tính “cách mạng” dành cho trí não, từng bước hướng dẫn phát triển và đánh thức năng lực vô hạn trong con người bạn. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Review về nội dung sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Nếu bạn chưa bao giờ từng nghĩ mình sẽ có được một cuộc sống tốt hơn, thì cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Unlimited Power) sẽ chỉ cho bạn cách để có được một cuộc sống như ý muốn và xứng đáng để hưởng thụ thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy thành tựu xuất sắc của bản thân mình. Tác giả sẽ giúp bạn:

  • Nhận ra bạn thật sự mong muốn điều gì
  • Khám phá 7 giả phỏng về thành công
  • Tái lập trình cho trí não để vượt qua nỗi ám ảnh và nỗi sợ
  • Tạo ra sự hòa hợp ngay tức thì với những người lần đầu tiên gặp gỡ
  • Sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng

Quyển Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF là một cuốn sách mang tính “cách mạng” dành cho trí não, từng bước hướng dẫn bạn phát huy năng lực của bản thân một cách tối đa trong khi vẫn cảm thấy an tâm và thoải mái về tài chính, rèn khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng đắc nhân tâm, lòng tự tin và có được sự hợp tác của mọi người. Khi thấy một ai đó thành đạt, bạn thường đặt ra câu hỏi: “làm thế nào mà anh ta có được thành quả ấy?”, mặc dù xét về điểm xuất phát có thể họ không đủ tư chất bằng ta, thế nhưng tại sao họ lại đạt thành công đến như thế.

Sự khác biệt này thường khá đơn giản và vì bạn luôn có những nỗi sợ hãi tiềm ẩn sâu trong nhận thức, trong tư tưởng của mình – Nó được phát triển và tích luỹ dần dần, đôi lúc lại dâng cao để tự bảo vệ, ngăn chặn những điều rủi ro có thể xảy đến, và dần dần nó biến thành một lớp vỏ bọc – đó chính là trở lực của sự thành công.

Review về nội dung sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn
Review về nội dung sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Vận dụng sẵn được nguồn năng lực vô hạn được tác giả nhắc trong cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn Ebook, không những loại bỏ đi sự sợ hãi mà còn cho ta một thái độ sống tự tin, tích cực, dám nghĩ dám làm. Đó là nguồn nhiên liệu dồi dào, không bao giờ cạn kiệt đang chờ sự khởi động đúng lúc, đúng thời điểm, nhịp nhàng để mọi người có thể đạt đến đỉnh điểm thành công. Con người chỉ có thể chuyển đổi cuộc sống của mình một cách thần kỳ, ngoạn mục khi biết tìm cách giải phóng nguồn năng lực tiềm ẩn đó.

Nội dung sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF sẽ là hồi chuông “Đánh thức nguồn năng lực vô hạn” trong mỗi chúng ta. “Hãy hành động. Hãy tự chủ. Sử dụng, bất cứ kiến thức nào mà bạn biết đến trong cuốn sách này ngay bây giờ. Đừng làm nó chỉ vì bạn. Hãy làm vì người khác nữa. Kết quả của những hành động như vậy còn lớn hơn bất kỳ thứ gì mà bạn đang hình dung.

Trên đời, đã có quá nhiều người sử dụng “võ mồm”. Nhiều người biết cái gì hiệu quả, cái gì đúng nhưng vẫn không đạt được kết quả mà mình mong muốn. Nói không thôi chưa đủ. Bạn phải biến lời nói của mình thành hành động. Đó chính là quyền năng vô hạn. Quyền năng vô hạn giúp bạn khai phá được con người thực sự của bạn và trở thành một con người thành công hơn.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1YKbPcJvFndNCYbYkFVGcNgEKlJ_MSZQJ

Với nội dung có trong cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF sẽ giúp bạn phát huy được tối đa năng lực của bản thân mình. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn?

Cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn với tên tiếng anh Unlimited Power là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Anthony Robbins.

Cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách để có được một cuộc sống như ý muốn và xứng đáng để hưởng thụ thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy năng lực vô hạn của bản thân mình.

File download sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...