Home Ebook Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF

Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF

Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF
Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết

Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF của Grant Cardone sẽ giúp người đọc nắm vững được những quy luật kinh doanh để hiểu rằng suy thoái cũng là một phần trong chu kỳ. Để hiểu hơn về nội dung sách cũng như những bài học có giá trị mà tác giả muốn chia sẻ, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF miễn phí” sau đây.

Giới thiệu về cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết

Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết nói về cách để bán sản phẩm và dịch vụ bất kể tình hình của kinh tế đang như thế nào và cung cấp cho người đọc những phương thức để tăng thu nhập, dù dịch vụ, sản phẩm hay ý tưởng của bạn có là gì đi chăng nữa.

Cuốn sách chia sẻ những chiến lược đã được kiểm nghiệm nhằm giúp người bán hàng không chỉ bán được hàng, mà còn tạo ra sản phẩm mới, gia tăng lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần và thậm chí là đạt được nhiều mục đích hơn thế nữa.

Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF mang đến cho bạn đọc một bộ kỹ năng đã được tôi luyện nhiều trong thực tế, giúp các bạn tìm ra cơ hội và hành động trước những đối thủ của mình.

Dẫn Đầu Hay Là Chết bao gồm 19 chương với nội dung mỗi chương sẽ hướng dẫn 1 kỹ năng hoặc 1 tư duy mà bất kỳ doanh nghiệp hay nhà bán hàng nào cũng cần có, đó là:

 • Chương 1: Bốn phản ứng trước sự thắt chặt về kinh tế
 • Chương 2: Tái kích hoạt điểm tựa sức mạnh
 • Chương 3: Khai thác lại khách hàng cũ
 • Chương 4: Cuộc gặp hiệu quả nhất để tiến lên và chinh phục
 • Chương 5: Biến chưa bán được thành đã bán được
 • Chương 6: Nhân rộng kinh doanh thông qua khách hàng hiện tại
 • Chương 7: Mang đến cảm giác tuyệt vời
 • Chương 8: Tầm quan trọng của giá cả
 • Chương 9: Thực hiện giao dịch thứ cấp để tăng lợi nhuận
 • Chương 10: Giải pháp giá trị gia tăng
 • Chương 11: Hành động một cách đầy khao khát
 • Chương 12: Mở rộng phạm vi khách hàng
 • Chương 13: Chiến dịch tiếp thị hiệu quả
 • Chương 14: Thay đổi hình thức để tăng lợi nhuận
 • Chương 15: Lịch trình sức mạnh để tiến lên và chinh phục thị trường
 • Chương 16: Thái độ tiến lên để chinh phục
 • Chương 17: Kế hoạch tài chính tự do
 • Chương 18: Kỹ năng quan trọng nhất cần có để tiến lên và chinh phục mục tiêu
 • Chương 19: Thái độ phi lý trí
Review về nội dung sách Dẫn Đầu Hay Là Chết
Sách Dẫn Đầu Hay Là Chết

Review về nội dung sách Dẫn Đầu Hay Là Chết

Tầm quan trọng của vị trí đầu tiên

Mặc dù khái niệm đầu tiên hay cuối cùng nghe có vẻ khó chấp nhận và không công bằng đối với một số người. Nhưng trong thực tế, cho dù bạn kinh doanh cái gì hay sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển như thế nào thì vị trí tiên phong bao giờ cũng mang tính quyết định. Đó là vị trí giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, tạo được chú ý vượt trội và trở thành mục tiêu của sự cạnh tranh chứ không còn chạy theo cạnh tranh với những đối thủ khác. Nhưng, hãy thử nhìn thẳng vào sự thật: nếu bạn chưa từng nhượng bộ, thì giờ bạn đã có thể ở vị trí đầu tiên thay vì bất kỳ một vị trí nào khác, đúng không? Lựa chọn giữa vị trí đầu tiên và hay bất kỳ một vị trí nào khác, chúng ta đều biết vị trí nào sẽ được ưa thích hơn rồi.

Trong kinh doanh, vị trí duy nhất có ý nghĩa quyết định và cũng là vị trí được tưởng thưởng nhiều nhất, tất nhiên – chính là vị trí đầu tiên. Nếu bạn không đứng ở vị trí thống lĩnh trên thị trường, có nghĩa là bạn đang đối mặt trước mọi sự rủi ro nguy hiểm. Khi nền kinh tế bắt đầu có cạnh tranh, thì công ty đứng vị trí tiên phong vẫn tiếp tục tạo được ấn tượng với khách hàng, bành trướng quy mô cũng như tần suất xuất hiện của mình, trong khi những đối thủ yếu hơn thì chỉ nhận được miếng bánh mỗi ngày một bé hơn, nhờ vào tính chất thuận lợi của thị trường. Tuy nhiên, khi giai đoạn thuận lợi này đã đi qua, công ty thống lĩnh thị trường sẽ có được một khoảng lợi bởi vị trí tiên phong của mình và hớt lấy thị phần từ tay của những kẻ đối thủ khác.

Vì vậy, cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF khuyên người đọc hãy ngừng thỏa hiệp và bắt đầu tính toán một cách có “hợp lý”. Hãy cố gắng – qua từng khoảnh khắc mỗi ngày – giành lấy vị trí số một trong ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Bạn phải đứng đầu khi nền kinh tế hưng thịnh và hốt lấy phần thị phần khi nó thoái trào.

Review về nội dung sách Dẫn Đầu Hay Là Chết
Review về nội dung sách Dẫn Đầu Hay Là Chết

Nền kinh tế đang chuyển mình

Các doanh nhân, nhà quản lý, nhà doanh nghiệp, nhân viên bán hàng và các CEO đều sợ kinh tế suy thoái và điều này cũng rất dễ để hiểu. Họ cho rằng khi nền kinh tế bước vào giai đoạn suy thoái, khách hàng sẽ bắt đầu cắt giảm chi tiêu, giảm các dự án và tệ hơn là hy sinh chất lượng để tìm kiếm những nhà cung cấp/ người bán hàng giá thấp nhất. Và càng ngày sẽ càng khó huy động vốn đầu tư, khó chốt giao dịch.

Mọi người trở nên quá tải với những điều không chắc chắn, những nghi ngờ, những thứ có ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng đưa ra quyết định của họ. Những thăng trầm của nền kinh tế đôi khi cũng là sự đòi hỏi những sự chuyển đổi quan trọng trong những kỹ năng của chúng ta, đặc biệt là khi theo sau giai đoạn phát triển. Sự đòi hỏi này phổ biến đối với lực lượng bán hàng, đội ngũ quản lý và những nhân viên chưa được trang bị thích hợp cho sự chuyển đổi trong nền kinh tế đang chuyển mình.

Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết Ebook cho người đọc thấy rằng bản chất của vấn đề đó là nếu bạn không phải là người dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn, thì bạn sẽ bị đặt trong tình huống nguy hiểm và bấp bênh vô cùng. Nếu bạn không phải người đầu tiên, thì dù bạn có đứng đâu trên đường đua, bạn cũng sẽ là người lãnh đủ. Những lúc thế này chúng ta mới nhận thấy được mức độ nguy hiểm khi bị buộc chặt hay quá phụ thuộc vào nền kinh tế. Thay vào đó, bạn nên đứng ở một vị trí quyền lực trong thị trường để có thể tận dụng được tình trạng của nền kinh tế hiện tại.

Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết viết về cách làm thế nào để người đọc có thể nâng mục tiêu và sứ mệnh của mình lên một tầm cao mới, không phải trong tư thế cố gắng kiểm soát, mà là đứng ở vị trí thống lĩnh cả một cuộc chơi. Cho dù sản phẩm của bạn là gì, dịch vụ bạn đang cung cấp là gì, hay bạn có ý tưởng gì – mặc cho nền kinh tế có biến đổi như thế nào đi chăng nữa – bạn vẫn luôn là người dẫn đầu và luôn cố gắng để có thể duy trì vị trí đó. Trong công ty hay trong sự nghiệp, bạn phải cố gắng chiếm lĩnh vị trí mà bạn sẽ không dễ dàng bị tác động khi nền kinh tế đi vào suy thoái và hãy bắt đầu tư duy theo hướng tạo ra một hệ thống tài chính cho riêng mình.

Những thông tin được chứa đựng trong cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ cuộc khủng hoảng nào đó, cho dù nó có tồi tệ và kinh hoàng, hay kéo dài thế nào đi nữa. Hãy sử dụng các chiến thuật trong sách để nâng cao vị thế của mình trong thị trường, thâu tóm thị phần từ tay đối thủ và thực sự chiếm được phần trong những thị trường mà bạn chưa từng đặt chân tới trước đây.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1nsPBKkw6vuhgJGDorgVbx4lzGhLg-9Yh

Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết Ebook sẽ dạy cho chúng ta những bài học kinh doanh nhưng không phải với giọng giáo điều hay sáo rỗng. Hãy download sách về và tự mình nghiền ngẫm những bài học giá trị mà tác giả muốn gửi gắm đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết là ai?

Tác giả sách Dẫn Đầu Hay Là Chết là Grant Cardone, một huấn luyện viên bán hàng, một diễn giả và cũng là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản.

Nội dung sách Dẫn Đầu Hay Là Chết mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết khuyên người đọc hãy ngừng thỏa hiệp và bắt đầu tính toán một cách có “hợp lý”. Hãy cố gắng – qua từng khoảnh khắc mỗi ngày – giành lấy vị trí số một trong ngành nghề mà bạn đang kinh doanh.

File download sách Dẫn Đầu Hay Là Chết google drive phải không?

Đúng, file download sách Dẫn Đầu Hay Là Chết PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...