Home Ebook Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9 [PDF]

Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9 [PDF]

Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9

Đại cương về hóa học hữu cơ lớp 9 PDF được biết đến nhiều với những bạn học sinh cuối cấp 2 muốn ôn luyện thêm những bài tập và nắm vững công thức cần nhớ chuẩn bị hàng trang kĩ càng cho kì thi cuối cấp quan trọng. Cùng xem tiếp nội dung bên trong xem có gì hấp dẫn mà lại thu hút được nhiều học viên quan tâm đến vậy trong bài viết dưới đây nha.

1. Giới thiệu Đại Cương Về Môn Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9

Đây là một tài liệu vô cùng hữu dụng đối với những em học sinh cuối cấp Trung học cơ sở rèn luyện và hoàn thiện khả năng về bộ môn Hóa học. Nhiều bài tập hay được thu thập từ nhiều nguồn chất lượng cho ra đời một trợ thủ đặc lực mang tên Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9.

Đại cương về hóa học hữu cơ lớp 9 PDF với tổng cộng 51 trang được biên soạn và điều chỉnh một cách khoa học giúp học sinh củng cố được kiến thức, nắm vững các phương pháp làm bài tập.

Những đề mục bên trong Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9 bao gồm:

Chủ đề 1

• Chương 2: Cấu tạo hóa học
  • Chương 3: Danh pháp hợp chất hữu cơ
  • Chương 4: Một số bài tập viết CTCT của hợp chất hữu cơ và gọi tên

Chủ đề 2

• Chương 1: Xác định CTPT dựa vào thành phần khối lượng các nguyên tố và dựa vào phản ứng cháy
  • Chương 2: Lập trình dựa vào phương pháp thể tích
  • Chương 3: Lập trình dựa vào sản phẩm cháy
  • Chương 4: Biện luận tìm CTPT

Chủ đề 3 : Tính chất hóa học của Hidrocacbon

• Ankan
  • Xiclo Ankan
  • Anken
  • Ankadien
  • Ankin
  • Aren
  • Bài tập Hidrocacbon
  • Bài tập phân biệt chất
  • Bài tập điều chế và tách chất
  • Biện luận để xác định dãy đồng đẳng của các Hidrocacbon
Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9
Đại Cương Về  Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9

Vừa rồi là những chia sẻ về Ebook Đại cương về hóa học hữu cơ lớp 9 PDF với nhiều bài tập và kiến thức vô cùng bổ ích giúp các em học sinh ôn luyện. Hy vọng rằng người bạn đồng hành này sẽ hổ trợ cho các em đạt số điểm thật cao như mong đợi trong kì thi sắp tới.

Nội dung của Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9 là gì ?

Với tổng cộng 51 trang được biên soạn và điều chỉnh một cách khoa học giúp học sinh củng cố được kiến thức, nắm vững các phương pháp làm bài tập.

Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ Lớp 9 dành cho đối tượng nào ?

Những bạn học sinh cuối cấp 2 muốn ôn luyện thêm những bài tập và nắm vững công thức cần nhớ chuẩn bị hàng trang kĩ càng cho kì thi cuối cấp quan trọng.