Home Ebook Cuộc Chơi Khởi Nghiệp PDF

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp PDF

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp PDF
Cuộc Chơi Khởi Nghiệp PDF

Cuốn sách Cuộc chơi khởi nghiệp PDF của William H. Draper III (Bill Draper) sẽ là một trong những kiệt tác mang đến câu trả lời sâu sắc về các doanh nghiệp khởi nghiệp. Hơn hết, cuốn sách còn cho chúng ta thấy được mối quan hệ nội tại giữa doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm như thế nào? Để hiểu chi tiết về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

Sau đây là một đoạn trong phần giới thiệu của cuốn sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp PDF: “Đầu tư mạo hiểm đã trở thành một thuật ngữ không còn quá mới mẻ ở Việt Nam trong vòng một thập kỷ qua khi hàng loạt những công ty khởi nghiệp được các nhà đầu tư mạo hiểm rót vốn thành công, tạo nên những tên tuổi lớn trong ngành truyền thông và công nghệ như Goldsun Focus Media, VNG, VCcorp, Vatgia, hay YanTV. Tuy nhiên, điều thắc mắc được nhiều người đặt ra ở đây là: Các nhà đầu tư mạo hiểm suy nghĩ và đưa ra quyết định như thế nào, hay nói đơn giản hơn là làm thế nào một công ty khởi nghiệp lọt vào tầm ngắm của những nhà đầu tư đầy rẫy những kinh nghiệm này?

Cuốn sách Cuộc chơi khởi nghiệp (The Start-up Game) của William H. Draper III (Bill Draper) giúp độc giả tìm thấy câu trả lời sâu sắc, giải đáp những thắc mắc của các doanh nhân khởi nghiệp, hơn hết, cuốn sách còn cho chúng ta thấy được mối quan hệ nội tại giữa doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm.

Bill Draper là một nhà đầu tư mạo hiểm thành công được sinh ra trong một gia đình đặc biệt có 3 thế hệ đều là những nhà đầu tư mạo hiểm có tiếng, với người cha là Tướng William Draper – nhà đầu tư mạo hiểm của nước Mỹ đầu tiên, và con trai ông, Tim Draper – người sáng lập DFJ Global Network có quy mô hoạt động đầu tư mạo hiểm trên toàn cầu. Nhà Draper là một tượng đài sống ở Thung lũng Silicon và câu chuyện của Bill Draper lý giải tại sao họ làm được những điều phi thường như vậy.

Review về nội dung sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp
Review về nội dung sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

Nhiều bạn đọc là doanh nhân sẽ nóng lòng muốn biết yếu tố nào giúp doanh nghiệp thu hút được vốn đầu tư, những phẩm chất nào ở doanh nhân luôn được các nhà đầu tư mạo hiểm tìm kiếm, cách thức tiến hành đầu tư và bí quyết đàm phán. Bạn đọc sẽ nhanh chóng nhận ra những lời khuyên của Bill không khác gì mấy so với bất kỳ nhà đầu tư nào khác, đều tập trung hai nhân tố chính: Sản phẩm của mô hình kinh doanh và Con người (bản thân nhà sáng lập cùng đội ngũ của anh ta). Điểm khác biệt ở đây là những câu chuyện phong phú mà Bill sử dụng để diễn giải các khía cạnh khác nhau của 2 yếu tố này.

Doanh nhân và nhà đầu tư – là một bộ đôi kết hợp hoàn hảo của những con người có khả năng làm thay đổi thế giới. Đó chính là điều Bill Draper muốn chia sẻ với độc giả bằng chính câu chuyện chân thực của cuộc đời mình. Bạn đọc doanh nhân muốn đi tìm sự kết đôi này và muốn biến sự kết đôi đó trở nên hoàn hảo, thì Cuộc chơi khởi nghiệp PDF sẽ là cuốn sách mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1XfFMf-Nx_OqWLDGoNmp7fxWZ4IbdzDyA

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Cuộc chơi khởi nghiệp PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách tại các hiệu sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Cuộc Chơi Khởi Nghiệp là ai?

Cuốn sách Cuộc chơi khởi nghiệp (The Start-up Game) là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả William H. Draper III (Bill Draper).

Nội dung sách Cuộc chơi khởi nghiệp mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp độc giả tìm thấy câu trả lời sâu sắc, giải đáp những thắc mắc của các doanh nhân khởi nghiệp, hơn hết, cuốn sách còn cho chúng ta thấy được mối quan hệ nội tại giữa doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm.

File download sách Cuộc chơi khởi nghiệp google drive phải không?

Đúng, file download sách Cuộc chơi khởi nghiệp PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...