Home Ebook Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông [PDF]

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông [PDF]

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông [PDF]
Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông [PDF]

Cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng đình đám của tác giả Steve Harvey. Sách được biên soạn nhằm giúp người đọc hiểu hơn về suy nghĩ, thái độ của đàn ông trong công việc, cuộc sống và trong tình yêu. Để nắm rõ hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Đàn ông và phụ nữ là hai nửa khác nhau và có nhiều khía cạnh đối lập nhau trong đời sống. Chính vì thế, Steve Harvey đã dựa vào quan điểm của một người đàn ông chân chính để nói về bản chất của người đàn ông và phần nào nói lên được những suy nghĩ của nữ giới trong những cuộc giao tiếp của ông với phụ nữ thông qua cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF.

Là chủ của một chương trình Buổi sáng, Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong nhiều năm, thông qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi hoặc thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ làm cho các mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng và thoải mái hơn đối với họ. Tại sao vậy? Theo Steve, bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những người phụ nữ khác, trong khi chỉ có đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy cũng như cách giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Ebook Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông, Steve bộc bạch cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Review về nội dung sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông
Review về nội dung sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Với lối viết thoải mái, dễ chịu như đang trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước sẵn có của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông đóng vai trò giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đông đảo độc giả đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy 1 năm.

Đầy những quy tắc, nguyên tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm xuất phát từ chính cuộc đời của Harvey. Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông PDF mang đến cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa 2 phái nam và nữ. Đồng thời, tác giả còn đề xuất cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai.

Cuốn sách này mang đến cho người đọc những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên trong việc tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật nho nhỏ để thuần hóa những kẻ bất kham đó.

https://drive.google.com/drive/folders/1SdOGLW1f3CszbuyY8x_kF0T2DdmV0jM5

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông là ai?

Cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông là một trong những tác phẩm nổi tiếng đình đám của tác giả Steve Harvey.

Nội dung sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông mang đến cho người đọc điều gì?

Sách được biên soạn nhằm giúp người đọc hiểu hơn về suy nghĩ, thái độ của đàn ông trong công việc, cuộc sống và trong tình yêu.

File download sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...