Home Ebook Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế [PDF]

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế [PDF]

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế [PDF]
Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế [PDF]

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế PDF là một tác phẩm thành công của tác giả Inamori Kazuo. Vậy sách mang đến cho người đọc những nội dung nào hay và ý nghĩa? Hãy cùng JES khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Review về sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế Ebook là một cuốn sách “2 trong 1”, bạn đọc sẽ được tìm hiểu một lúc, tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật Bản thời Minh Trị Duy Tân – Saigo Takamori và triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại – Inamori Kazuo.

Tình đồng hương, lòng ngưỡng mộ của Inamori Kazuo dành cho người Saigo Takamori chân chính Saigo được bộc lộ rõ trong sách nhưng nó không đồng nghĩa là những lời tán dương sáo rỗng mà thay vào đó là những lời lý giải đầy tâm tư của chính tác giả với những kinh nghiệm lâu năm của bản thân. Và quan trọng hơn cả, hai nội dung trong sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF đều xuất phát từ những tu tưởng của những người công dân yêu nước tột cùng.

Trước những thay đổi của xã hội Nhật đương thời khi đương đầu với văn minh Âu – Mỹ, Saigo Takamori đã có nhiều trăn trở và suy tư, trăn trở trước những nhiễu nhương của xã hội Nhật hiện đại đang trên đường giữ gìn là cường quốc kinh tế. Vậy mà lạ thay, hai xã hội Nhật Bản tồn tại ở hai thời đại không giống nhau cách xa hàng trăm năm đấy đều là hai thời kỳ, hai xã hội mà người Việt Nam ta vô cùng ngưỡng mộ, và khao khát muốn hướng đến.

Review về sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế
Review về sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế

Đọc cuốn sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta yêu nước bằng cách ngưỡng mộ một hình mẫu nào đó, khao khát vươn lên thôi chưa đủ, mà phải ngay lập tức, từ bây giờ, mỗi chúng ta cần phải thay đổi, dám dấn thân trên con đường chông gai, thử thách của cuộc đời bởi “hưng suy của một quốc gia đồng nhất với trạng thái tâm hồn của quốc dân” (Inamori Kazuo). Có như vậy, mỗi người chúng ta mới có thể góp phần xây dựng được một Việt Nam tốt đẹp.

Thông qua cuốn Ebook Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế, tác giả Inamori Kazuo – Nhà sáng lập Hãng điện thoại KDDI, Hãng điện tử khổng lồ Kyocera, nguyên Chủ tịch Hãng Japan Airlines – mong muốn độc giả có thể tìm được con đường phải đi sau khi được tiếp xúc với những lời vàng ngọc từ võ sĩ “samurai chân chính cuối cùng” Saigo Takamori.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1broMWhdH_j1OASAW_R_zxO-X40FE1DS5

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế?

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế là một tác phẩm thành công của tác giả Inamori Kazuo.

Cuốn sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế có dung lượng download nặng bao nhiêu?

Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

File download sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...