Home Ebook Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay [PDF]

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay [PDF]

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay [PDF]
Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay [PDF]

Cuốn sách Chuyện con mèo dạy hải âu bay PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Luis SéPulveda. Nội dung sách cuốn hút người đọc bởi nội dung gần gũi, trong sáng và đơn giản. Để hiểu hơn về nội dung cũng như các tình tiết trong câu chuyện, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Có tồn tại hay không tình thương yêu giữa mèo và hải âu?

Thế giới này đầy những khác biệt và nghịch lý, nhưng bỏ qua những khác biệt đó để có thể hướng đến tình yêu thương thì cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Cuốn sách Chuyện con mèo dạy hải âu bay PDF của nhà văn nổi tiếng Luis SéPulveda, đây là một câu chuyện thấm đẫm tình mèo, tình người như thế.

Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài đi thực hiện ba lời hứa của chú mèo mập tên Zorba: “sẽ không ăn quả trứng”, và sẽ “chăm lo cho quả trứng đến khi chú chim non ra đời”, và… điều cuối cùng dường như không tưởng là “dạy nó bay”. Những rắc rối liên tục ập đến, liệu một bà má rất “xịn xò” như Zorba có thực hiện đúng được ba lời hứa? Và tình thương giúp bạn thay đổi định kiến.

Mọi khó khăn đã chứng minh rằng sâu thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, tràn đầy tình cảm gọi là “yêu thương chân thành”. Và chính thứ tình cảm này đã kéo cô bé chim hải âu nhỏ lại gần với bác mèo Zorba, bởi “Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự vô cùng khó khăn…”. Vậy đấy, yêu thương là biết cách chấp nhận sự khác biệt và không có ý định muốn biến người nào đó trở nên giống mình. Khi chúng ta yêu thương một ai đó bằng tất cả sự chân thành, thì mọi khác biệt và định kiến cũng chỉ là điểm tựa cho tình cảm cao đẹp trong loài người, loài mèo ấy được sâu sắc hơn thôi. Và đó là những gì mà cuốn sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay PDF muốn gửi gắm đến người đọc.

Review về nội dung sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay
Review về nội dung sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1uPatxfS4AuY6kzOFDjmKaL7lKSM02xQt

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay PDF, mong rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc biết cách yêu thương một ai đó hơn. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay là ai?

Cuốn sách Chuyện con mèo dạy hải âu bay là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Luis SéPulveda.

Sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay kể về câu chuyện gì?

Sách kể về cuộc hành trình dài đi thực hiện ba lời hứa của chú mèo mập tên Zorba: “sẽ không ăn quả trứng”, và sẽ “chăm lo cho quả trứng đến khi chú chim non ra đời”, và... điều cuối cùng dường như không tưởng là “dạy nó bay”. Những rắc rối liên tục ập đến, liệu một bà má rất “xịn xò” như Zorba có thực hiện đúng được ba lời hứa? Và tình thương giúp bạn thay đổi định kiến như thế nào?

File download sách Con Mèo Dạy Hải Âu Bay có chứa quảng cáo không?

Không, file download Con Mèo Dạy Hải Âu Bay PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...