Home Ebook Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy [PDF]

Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy [PDF]

Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy [PDF]
Chinh Phục Mục Tiêu - Brian Tracy [PDF]

Ebook Chinh phục mục tiêu PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Brian Tracy. Nội dung sách cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và tiếp cận mục tiêu của mình một cách nhanh chóng, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện theo những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã áp dụng. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Review về nội dung sách Chinh Phục Mục Tiêu

Cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu PDF với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mà bản thân mình mong ước.

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là cả hàng triệu người, khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng và gặt hái được những thành công vàng dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì mà người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn bắt tay vào thực hiện!

“Tiềm năng của con người cũng tựa như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới còn tinh khôi, một thế giới mới đang chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.” – Brian Tracy.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với sự tiến bộ vượt bậc của phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một tầm cao mới với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người sẽ tự mình đưa ra những quyết định về cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân cũng như trí tuệ của mình.

Review về nội dung sách Chinh Phục Mục Tiêu
Review về nội dung sách Chinh Phục Mục Tiêu

Với niềm tin to lớn rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khai phá. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu – Brian Tracy mang đến cho mọi người cái nhìn mới lạ rằng bất kỳ ai cũng đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận được mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết cách học hỏi và rèn luyện những kỹ năng, phương pháp và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã áp dụng thành công.

Phương pháp xác lập mục tiêu rõ ràng đã giúp tác giả và kể cả hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn và đạt được thành công mà họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này sẽ mang họ đến những thành công tương tự. Điều tác giả nhấn mạnh chính là việc lên kế hoạch cho tương lai vô cùng quan trọng, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi đi chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả. Hàng trăm ngàn người đã khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng và tạo nên những thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì mà người khác làm được thì bạn cũng làm được, miễn là bạn thực sự muốn bắt tay thực hiện.

Ebook Chinh phục mục tiêu PDF là cuốn cẩm nang hướng dẫn những cách nhanh nhất để chinh phục được thành công mà mình mong muốn, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất để người đọc xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời vô cùng tuyệt vời.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1q1wuOcwlIbLzxOG8bkKrriGWCc–bv-Z

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Chinh phục mục tiêu PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được 21 chiến lược để bản thân có thể thành công hơn trong tương lai.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu?

Ebook Chinh phục mục tiêu là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Brian Tracy.

Nội dung sách Chinh Phục Mục Tiêu mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mà bản thân mình mong ước. Và sách nhận định rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện theo những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã áp dụng.

File download sách Chinh Phục Mục Tiêu có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Chinh Phục Mục Tiêu PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...