Home Ebook Chết Vì Chứng Khoán [PDF]

Chết Vì Chứng Khoán [PDF]

Chết Vì Chứng Khoán [PDF]
Chết Vì Chứng Khoán [PDF]

Cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán PDF của tác giả Richard Smitten kể về câu chuyện của một nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất mọi thời đại – Jesse Livermore. Vậy câu chuyện đó có gì hay và thú vị mà được nhiều người đón đọc đến như vậy? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Chết Vì Chứng Khoán PDF miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Chết Vì Chứng Khoán

Cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán PDF kể về câu chuyện một trong số những nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất – Jesse Livermore. Dù là một nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất thế giới, nhưng chính ông cũng đón nhận một kết cục hết sức bi thảm: tài chính phá sản, gia đình tan vỡ và tự sát trong tuyệt vọng.

Từ những kinh nghiệm mà ông có được trong suốt sự nghiệp, bao gồm cả những thành công vang dội và những đau thương tột cùng của sự thất bại, cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán Ebook sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bài học quý giá trên con đường để trở thành một nhà đầu tư chứng khoán thành công.

Review về nội dung sách Chết Vì Chứng Khoán
Review về nội dung sách Chết Vì Chứng Khoán

Và sau đây là một đoạn trích trong sách, xuất phát từ những đánh giá của người thành công:

“Một cuốn sách tuyệt vời! Nắm bắt cả cuộc đời và bộ óc của Jesse Livermore, nhà đầu tư huyền thoại, cuốn sách này đề cập đến 2 vụ sụp đổ lớn của thị trường chứng khoán trên thế giới, những câu chuyện tình ái cũng như vụ tự sát của Jesse Jr. và hai vụ tự sát gia đình… Một cuốn sách hấp dẫn và đặc sắc vô cùng.” – Ace Greenberg, Chủ tịch tập đoàn Bear Stearns

“Thực sự xuất sắc. Tôi bắt đầu đọc cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán PDF này khi đang từ sân bay Gimpo ở Seoul đến Đức. Khi chúng tôi đến Novosibirsk, Nga… tôi đã đọc xong. Tôi chỉ không bỏ nó xuống được! Cuốn sách không chỉ đơn thuần là một bài học tuyệt vời về đầu tư và kinh doanh mà nó còn là một nghiên cứu tâm lý vô cùng hấp dẫn về điều gì đã tạo nên một nhà đầu tư vĩ đại. “Sự thăng trầm của một nhà đầu cơ vĩ đại và gia đình ông là một câu chuyện đầy ly kỳ.

Thực tế rằng cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán Ebook được xây dựng trên các cuộc phỏng vấn với những người sống sót trong gia đình Livermore và những người đã chứng kiến những sự kiện trong cuộc đời Jesse Livermore làm cho nó trở nên cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Thật là một tác phẩm tuyệt vời.” – Mark Mobius, Giám đốc điều hành của tập đoàn Templeton Asset Management.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1D2iecjSqSlqnMI00bRyfwnXN6qkFV6QM

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Chết Vì Chứng Khoán PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, và nếu có điều kiện thì hãy mua bản gốc để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán là ai?

Cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán kể về câu chuyện của một nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất mọi thời đại - Jesse Livermore của tác giả Richard Smitten.

Dung lượng download sách Chết Vì Chứng Khoán nặng bao nhiêu?

Cuốn Chết Vì Chứng Khoán PDF có dung lượng download nặng khoảng 26MB.

File download sách Chết Vì Chứng Khoán có chứa quảng cáo không?

Không, file download Chết Vì Chứng Khoán PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...