Home Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu PDF

Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu PDF

Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu PDF
Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu PDF

Cách suy nghĩ của người giàu PDF là thành quả có được từ những đúc kết của tác giả Steve Siebold sau hơn 26 năm phỏng vấn những người giàu nhất trên thế giới. Vậy sách mang đến cho người đọc những bài học và thông điệp gì trong lối tư duy về tiền của người giàu? Để hiểu sâu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Review về nội dung sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu

Cuốn sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu không đề cập đến vấn đề tiền mà nói về cách tư duy. Mỗi chương là một bài học được tác giả đúc kết được trong hơn 26 năm phỏng vấn những người giàu nhất thế giới. Trong đó tác giả đưa ra cách so sánh về cách tư duy của giới trung lưu và người giàu. Mục đích của việc so sánh là chỉ ra được sự khác biệt khá rõ giữa họ.

Tác giả đã bắt đầu hành trình phỏng vấn từ năm 1984, khi còn là một câu sinh viên không một xu dính túi, để đi tìm câu trả lời về thành công mà bất kỳ ai cũng không tìm thấy ở trường lớp. Những khám phá đã làm thay đổi cuộc đời của tác giả và tác giả viết cuốn sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu PDF với mong muốn mang đến cho bạn đọc cơ hội như thế. Nếu bạn làm theo triết lý, niềm tin và chiến lược của người giàu thì đó là con đường lý tưởng giúp bạn trở thành triệu phú. Bí mật không nằm trong cơ chế của tiền, mà nó nằm trong chính lối tư duy để kiếm ra tiền. Một khi nắm được cách tư duy đó thì bạn sẽ biết cách kiếm tiền một cách vô tận.

Nếu bạn đặt ra vấn đề “không phải người giàu nào cũng tin hay cũng làm như vậy” thì cũng đúng. Tác giả đã dựa vào những gì mà đa phần người giàu chia sẻ để đưa ra các so sánh trong cuốn Ebook Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu này.

Review về cuốn sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu
Review về cuốn sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu

Sở dĩ tác giả phỏng vấn họ bởi tác giả cũng nung nấu được giàu như họ. Và chính tác giả đã phát hiện ra rằng: để trở nên giàu có tác giả phải học cách suy nghĩ như người giàu. Suốt 25 năm đầu đời tác giả tư duy về đồng tiền như bao người khác và tác giả cũng từng trải qua giai đoạn túng quẫn. Và khi tác giả thay đổi tư duy thì tiền bắt đầu chảy ào ạt vào túi. Việc thay đổi tư duy về tiền đã làm cho tác giả đưa ra những hành động thiết thực và kết quả là tôi trở thành triệu phú. Đừng quá hoảng sợ hay choáng ngợp trước thành công của tác giả cũng như của người khác bởi bạn hoàn toàn có thể làm được những điều tương tự họ. Hãy sử dụng cuốn sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu PDF như một kim chỉ nam trong cuộc đời bạn.

Cuốn sách này chính là thành quả và những đúc kết của Steve Siebold sau hơn 26 năm phỏng vấn những người giàu nhất trên thế giới. Bằng văn phong hóm hỉnh, ông nêu ra sự khác biệt trong lối tư duy về tiền của những người bình thường và đại tỷ phú; đồng thời giải đáp cho câu hỏi mà nhiều quan tâm “Người giàu nghĩ như thế nào?”.

Cuốn sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu đã làm cho người đọc thấy rằng điều giúp các triệu phú trở nên thành công “không phải là tiền bạc mà là tư duy”. Cách suy nghĩ của người giàu chính là chìa khóa để bạn mở ra kho báu của trí tuệ, sự giàu sang, thành công và hạnh phúc… những điều mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/189d12KQkh6l7JiOBwxcnrLsr64QiyyRl

Với những chia sẻ mà tác giả nhắc đến trong cuốn sách Cách suy nghĩ của người giàu PDF, mong rằng bạn đọc sẽ đúc kết ra được những bài học ý nghĩa trong cách tư duy về tiền của người giàu.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu là ai?

Cách suy nghĩ của người giàu là thành quả có được từ những đúc kết của tác giả Steve Siebold sau hơn 26 năm phỏng vấn những người giàu nhất trên thế giới.

Nội dung sách Cách Suy Nghĩ Của Người Giàu mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách không đề cập đến vấn đề tiền mà nói về cách tư duy. Mỗi chương là một bài học được tác giả đúc kết được trong hơn 26 năm phỏng vấn những người giàu nhất thế giới. Trong đó tác giả đưa ra cách so sánh về cách tư duy của giới trung lưu và người giàu nhằm chỉ ra được sự khác biệt khá rõ trong lối tư duy về tiền giữa họ.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...