Home Tài Liệu - Giáo Trình Sách học sinh Bồi dưỡng năng lực tự học toán 8 [PDF]

Bồi dưỡng năng lực tự học toán 8 [PDF]

Bồi dưỡng năng lực tự học toán 8 [PDF]
Bồi dưỡng năng lực tự học toán 8 [PDF]

Cuốn sách Bồi dưỡng năng lực tự học toán 8 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh tự luyện tập nâng cao năng lực giải toán. Vậy sách gồm có những phần nào? Nội dung có gì đặc biệt mà được tìm kiếm nhiều đến như vậy? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời cho những thắc mắc này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về sách Bồi dưỡng năng lực tự học toán lớp 8

Cuốn sách Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán 8 được nhóm tác giả soạn thảo theo chương trình hiện hành nhằm giúp các em học sinh lớp 8 có tư liệu để tự học, tự rèn luyện bộ môn toán. Các bài tập toán trong sách được sắp xếp từ dễ và nâng dần cho đến khó và cực khó. Điều này, sẽ giúp các em học sinh xây dựng cũng như hình thành năng lực tự giải toán, phát triển tư duy logic và biết cách sử dụng óc thông minh sáng tạo của bản thân.

Với những ai đang gặp khó khăn hay muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng giải bài toán lớp 8 thì đây sẽ là tài liệu rất đáng để bạn dành thời gian nghiên cứu. Học toán sẽ không khó, nếu như bạn biết cách học và có một tài liệu hỗ trợ đắc lực. Tin mình đi, nội dung sách sẽ không làm bạn thất vọng đâu nè.

Cuốn sách gồm 2 phần chính sau:

  • Phần A – Đại số
  • Phần B – Hình học
Nội dung sách Bồi dưỡng năng lực tự học toán 8
Nội dung sách Bồi dưỡng năng lực tự học toán lớp 8

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Bồi dưỡng năng lực tự học Toán lớp 8 mà chúng tôi đã sưu tầm được muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích giúp các em nâng cao kiến thức cho bản thân mình. Chúc các em học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Bồi dưỡng năng lực tự học Toán 8 có gì nổi bật?

Sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 8 có tư liệu để tự học, tự rèn luyện bộ môn toán với các bài tập được sắp xếp từ dễ và nâng dần cho đến khó và cực khó.

Sách Bồi dưỡng năng lực tự học Toán 8 có đáp án không?

Sách Bồi dưỡng năng lực tự học Toán 8 có kèm theo đáp án ở cuối sách.

Dung lượng download nặng bao nhiêu?

File download nặng khoảng 10MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...