Home Ebook Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù [PDF]

Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù [PDF]

Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù [PDF]
Bơ Đi Mà Sống - Mèo Xù [PDF]

Cuốn sách Bơ Đi Mà Sống PDF của nữ tác giả Mèo Xù là cuốn tản văn tràn đầy năng lượng sống khi truyền những cảm hứng chân thật nhất về tình yêu, cuộc đời, tình bạn, tình thân. Để hiểu chi tiết hơn nội dung cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Bơ Đi Mà Sống

Quyển Bơ đi mà sống PDF được cho là cuốn sách có nội dung động viên những ai đang hứng chịu những “búa rìu dư luận”, miệng đời khó nghe hoặc đang bị tổn thương trong cuộc sống.

Bơ đi mà sống là cuốn sách mới nhất của Mèo Xù kể về cuộc đời, tình bạn, tình yêu và tình thân. Tác giả đã từng có thời gian rất chán ghét chính bản thân mình, nhưng rồi một ngày nào đó cô nhận ra cuộc đời này đã ban tặng cho cô quá nhiều thứ tốt đẹp và cuốn sách Bơ đi mà sống Ebook ra đời tự nhiên như cách cô nhìn thấy lạc quan trong sự bi quan nhất.

“Cuộc đời này đầy lúc như dở hơi, nhưng cứ mặc kệ thôi, cứ bơ những dở hơi, lo toan ấy đi, để tập trung sống theo cách mình lựa chọn, theo cách mà mình muốn nghĩ. Giả sử nếu ai cũng được cuộc đời ban tặng cho một kẹo thật ngon, trừ mình thì không. Thế thì cũng chẳng làm sao cả, mình chẳng hơi đâu mà ngồi một chỗ để chịu trận, hay khóc lóc oán trách cuộc đời nó bất công với mình. Mình sẽ hành động, và tự làm cho mình một cái bánh thật lớn, để ăn thay cái kẹo” – nữ tác giả đã chia sẻ trong cuốn sách Bơ đi mà sống PDF.

Mèo Xù cho biết nội dung sách Bơ đi mà sống không có những trải lòng sướt mướt, sáo rỗng đầy viễn vông. Qua tác phẩm, nữ nhà văn muốn mọi người sống một cuộc sống thực tế hơn và biết chấp nhận thực tế hơn.

“Ngay cả cái bóng của mình cũng rời bỏ mình khi ánh đèn vừa tắt. Đến thanh xuân của mình cũng rời bỏ mình, khi mình già đi. Vậy nên chuyện ai đó đến rồi lại rời bỏ mình, đó là điều hiển nhiên hết sức bình thường” – Mèo Xù chia sẻ.

Review về nội dung sách Bơ Đi Mà Sống
Review về nội dung sách Bơ Đi Mà Sống

Bí Kíp Để Bơ Đi Mà Sống

1. Đừng bận tâm tới người luôn vô tâm với mình…

Vì điều đó khiến bản thân mình bị tổn thương…

2. Đừng suy diễn…

Vì cuộc đời ngoài kia vốn đã đủ khó khăn bão gió, thế nên hãy để tâm can mình được thảnh thơi…

3. Đừng tự trách…

Vì trách móc không thay đổi được sự gì trên đời, có chăng chỉ khiến thời gian bị mất đi một cách hoài phí…

4. Đừng mất niềm tin ở bản thân mình…

Vì niềm tin là một điều bao dung nhất, cho dù có thất bại bao nhiêu lần thì niềm tin vẫn mỉm cười, cho ta thêm cơ hội để thay đổi.

5. Đừng, đừng bao giờ mất niềm tin ở chính bản thân mình…

Vì niềm tin là điều thủy chung nhất không bao giờ phản bội bạn, sẽ luôn kiên nhẫn ở bên cạnh ngay cả khi mình chẳng còn gì cả.

6. Đừng, nhất định đừng bao giờ mất niềm tin ở bản thân mình.

7. Mãi mãi đừng bao giờ mất niềm tin ở bản thân mình.

8…9…10…1000… Vạn lần cũng ĐỪNG MẤT NIỀM TIN Ở BẢN THÂN MÌNH!

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1lF3h5eLMWPu9S4iuARGJfJyJ_ibU-iAd

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Bơ Đi Mà Sống PDF của tác giả Mèo Xù. Nếu có điều kiện bạn đọc hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả nhé! Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Bơ Đi Mà Sống là ai?

Cuốn sách Bơ Đi Mà Sống là cuốn tản văn tràn đầy năng lượng sống khi truyền những cảm hứng chân thật nhất về tình yêu, cuộc đời, tình bạn, tình thân.. của nữ tác giả Mèo Xù.

Cuốn sách Bơ Đi Mà Sống giúp người đọc điều gì?

Quyển Bơ đi mà sống PDF được cho là cuốn sách có nội dung động viên những ai đang hứng chịu những "búa rìu dư luận", miệng đời khó nghe hoặc đang bị tổn thương trong cuộc sống.

File download sách Bơ Đi Mà Sống có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Bơ Đi Mà Sống PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...