Home Ebook Tải sách Bài tập nâng cao Vật Lý 9 PDF Miễn Phí

Tải sách Bài tập nâng cao Vật Lý 9 PDF Miễn Phí

Tải sách Bài tập nâng cao Vật Lý 9 PDF Miễn Phí
Bài tập bổ trợ và nâng cao môn Vật Lý lớp 9

Bài tập nâng cao Vật Lý lớp 9 PDF đang là một tài liệu được các em học viên cấp 2 vô cùng thích và thường xuyên sử dụng để ôn luyện nâng cao khả năng giải các bài tập Vật lý của mình. Những kiến thức cũng như những bài tập trong đây sẽ giúp cho các em nắm vững công thức căn bản, phát triển cách giải bài tập và đề kiểm tra một cách nhanh chóng và vô cùng chính xác.

1. Giới thiệu sách Bài tập nâng cao môn Vật Lý lớp 9

Tác giả Nguyễn Thanh Hải là người đã dày công biên soạn ra quyển tài liệu Bài tập nâng cao vật lý 9, phối hợp cùng nhà xuất bản Đại học Sư phạm đưa ra thị trường. Từ những ngày đầu phát hành nội dung bài của quyển tài liệu này đã thu hút được sự quan tâm của học viên, cùng nhau xem dữ liệu hấp dẫn bên trong là gì nhé.

Bài tập bổ trợ và nâng cao môn Vật Lý lớp 9
Bài tập bổ trợ và nâng cao môn Vật Lý lớp 9

Bài tập nâng cao môn Vật Lý lớp 9 chứa những nội dung bám sát theo chương trình giảng dạy môn Vật lý lớp 9 của bộ giáo dục và đào tạo. Những chương đầu tiên sẽ tóm gọn các lý thuyết cần nhớ, tiếp theo la các câu hỏi và bài tập ở dạng cơ bản áp dụng công thức và tất cả đều có hướng dẫn giải bài và đáp án. Chương cuối cùng sẽ là câu hỏi và bài tập ở dạng nâng cao.

Nội dung chi tiết bao gồm các chương sau:

  • Chương 1: Điện học
  • Chương 2: Điện tử học
  • Chương 3: Quang học
  • Chương 4: Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng

2. Download Bài tập nâng cao Vật Lý lớp 9 PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1fNFhq7Us-qhwi5tEvIsQnOFUTAYwZr-u

Vừa rồi là những thông tin tổng quan về Bài tập nâng cao vật lí 9 pdf được đông đảo học viên quan tâm. Mong rằng thông qua nội dung trong tài liệu sẽ giúp các em được học thêm những kiến thức mới và phương pháp giải bải tối ưu hơn, từ đó đạt điểm cao trong kì thi sắp tới.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn