Home Ebook Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ [PDF]

Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ [PDF]

Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ [PDF]
Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ [PDF]

Ebook Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ PDF là cuốn sách mở ra những bí mật về giai đoạn đen tối của IBM, khi tập đoàn đang đứng bên bờ vực phá sản của tác giả Louis V. Gerstner. Để hiểu hơn về nội dung của sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ

Có một mệnh đề, rằng: Gây dựng một công ty và biến nó trở nên vĩ đại đã khó thì giữ cho nó vĩ đại còn khó hơn gấp bội. Và có một mệnh đề khác lại cho rằng: Một công ty vĩ đại khi vượt qua cuộc khủng hoảng sống còn của nó, nó sẽ trở nên vĩ đại và bất diệt hơn nữa. IBM và Louis V. Gerstner đã chứng minh cho cả 2 mệnh đề trên.

Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ PDF là cuốn sách mở ra các bí mật về giai đoạn đen tối của IBM, khi tập đoàn, với sự khổng lồ và kềnh càng, đang đứng bên bờ vực phá sản. Các nguyên tắc cơ bản về điều phối và quản lý, về xử lý khủng hoảng đã được nêu ra và thực hiện bằng tài năng phi thường của Gerstner sẽ là những bài học quý giá dành cho tất cả những nhà quản lý trên thế giới, bởi, đến hôm nay, IBM vẫn đứng vững và vô cùng hùng mạnh.

Quản trị doanh nghiệp lớn là một công việc đặc biệt khó khăn và phức tạp. Tại Việt Nam, bài toán và thách thức lớn nhất đối với những doanh nghiệp là hệ thống quản trị. Hiệu quả kinh doanh thấp cũng như thiếu linh hoạt, không thay đổi kịp với sự phát triển của thị trường và khách hàng dường như là căn bệnh kinh niên của hầu hết các tập đoàn lớn.

Review về nội dung sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ
Review về nội dung sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ

Tuy nhiên, không chỉ với Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, việc điều hành một tập đoàn cũng là một thử thách lớn. Câu chuyện về IBM là một ví dụ điển hình trong việc điều hành và cải tổ một tập đoàn cồng kềnh, khổng lồ. Vậy đâu là giải pháp cho việc quản trị một tập đoàn lớn? Louis V. Gerstner và cuốn sách Ai nói voi không thể khiêu vũ PDF là một trong những lời giải đáp hoàn hảo cho vấn đề này.

Ebook Ai nói voi không thể khiêu vũ cho thấy thành công của Louis Gerstner trong việc chuyển đổi nền văn hóa quan liêu của IBM thành nền văn hóa kỷ luật thành công, coi trọng thành quả chung và hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau. Cuốn sách đồng thời cũng cho thấy rằng tài năng của Louis Gerstner khi làm sống lại những giá trị cốt lõi của IBM cũng như là mục tiêu hàng đầu của công ty đó là vượt trội.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1PbBnP8ESTwucW9hBynTmu_NGeFV_1aMp

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ là ai?

Ebook Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ PDF là cuốn sách mở ra những bí mật về giai đoạn đen tối của IBM, khi tập đoàn đang đứng bên bờ vực phá sản của tác giả Louis V. Gerstner.

Dung lượng download sách TAi Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ nặng bao nhiêu?

Dung lượng download sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ PDF nặng khoảng 2MB.

File download sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...