Home Ebook 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp [PDF]

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp [PDF]

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp [PDF]
90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp [PDF]

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF là một trong những tác phẩm được viết bởi chuyên gia về sự chuyển đổi lãnh đạo Micheal Watkins. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những bài học về quản lý nào hay và ý nghĩa? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

Bạn vừa được tiến cử lên vị trí lãnh đạo mới? Bạn không thể lường trước được những thử thách gì đang đợi mình phía trước và đối mặt, giải quyết với chúng như thế nào? Điều duy nhất bạn biết là mình chỉ có vỏn vẹn 3 tháng để vượt qua các trở ngại công việc và tiến lên phía trước hoặc mình sẽ trượt dài và thất bại khi mà cái ghế giám đốc ngồi còn chưa kịp nóng.

Cuốn sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF này đưa người đọc đến một sơ đồ chỉ dẫn từng bước đi trên con đường lãnh đạo để bạn có thể nhanh chóng đảm nhiệm cương vị mới và làm việc hiệu quả hơn trong những giai đoạn chuyển đổi quan trọng trong sự nghiệp của đời mình, cho dù đó là vị trí Tổng giám đốc hay là vị trí quản lý. Cuốn sách được viết bởi chuyên gia về sự chuyển đổi lãnh đạo Micheal Watkins, 90 ngày đầu tiên làm sếp Ebook vạch ra những chiến lược đã qua kiểm nghiệm thực tế – những chiến lược đã góp phần rút ngắn thời gian của người lãnh đạo mới cần có để đạt được thành công và ổn định trong công việc.

Review về nội dung sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp
Review về nội dung sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

Cho dù bạn đang đảm nhận chịu trách nhiệm xây dựng một bộ phận mới hoặc tiếp nhiệm một bộ phận đã có kết quả hoạt động ổn định, thì cuốn sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF cũng sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển một kế hoạch giúp chuyển đổi hiệu quả và nhanh chóng hơn. “Có rất ít công ty xây dựng một tiến trình “tiếp nhiệm” có hệ thống cho những người lãnh đạo mới của họ, mặc dù đó là một chức năng quan trọng liên quan với những ngầm định cơ bản của một tổ chức.

Cuốn sách 90 ngày đầu tiên làm sếp Ebook của Micheal Watkins đã cung cấp một chiến lược và khuôn khổ khoa học, có hiệu quả mạnh mẽ cho phép những người lãnh đạo mới tiếp nhiệm, đồng thời thực hiện vai trò mới của mình một cách ổn định. Đây là một công cụ đầy giá trị thực tiễn cho thời kỳ bất ổn nhất của một người lãnh đạo khi chuyển sang vị trí lãnh đạo mới.” (Goli Darabi – Phó Chủ tịch Công ty Tư vấn và Đầu tư Fidelity phụ trách tư vấn lãnh đạo công ty và Quản trị tiếp nhiệm).

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Ippso8c2LjqZ7dKFPpxkEhVfqqnsdoqz

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF. Hy vọng với nội dung mà sách mang đến sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quản lý công việc. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp là ai?

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp là một trong những tác phẩm được viết bởi chuyên gia về sự chuyển đổi lãnh đạo Micheal Watkins.

Nội dung sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách 90 ngày đầu tiên làm sếp vạch ra những chiến lược đã được kiểm nghiệm qua thực tế - những chiến lược góp phần rút ngắn đáng kể thời gian người lãnh đạo mới cần có để đạt được thành công và sự ổn định.

File download sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp google drive phải không?

Đúng, file download sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không chứa quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...