Home Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ [PDF]

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ [PDF]

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ [PDF]
5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ [PDF]

Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF được biên dịch từ tác phẩm The Five Love Languages for Teenagers của Chuyên gia tâm lý – Giáo sư Gary Chapman. Để hiểu hơn về nội dung trong sách, hãy cùng JES đọc qua bài viết “Download sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ [PDF] miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu

Có thể nói, chưa bao giờ việc giáo dục trẻ vị thành niên lại trở nên phức tạp và rắc rối như hiện nay. Các bậc phụ huynh cảm thấy bất lực trong vấn đề nuôi dạy trẻ; nhưng chính lúc này đây vai trò của họ lại trở nên vô cùng quan trọng hơn bao giờ hết. Các nghiên cứu về trẻ vị thành niên đều cho thấy nhiều bậc cha mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời của trẻ. Chỉ khi họ từ chối vai trò đó của mình thì trẻ mới tìm kiếm chúng ở bạn bè đồng trang lứa hay ở những người trưởng thành khác.

Hầu hết các sai lầm của trẻ đều có nguồn gốc xuất phát từ việc trẻ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương. Tuy nhiên, vấn đề không phải là các bậc phụ huynh không yêu thương con em họ, mà chính là việc trẻ không hoặc khó cảm nhận được tình yêu đó. Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF được xuất bản với hy vọng mang đến cho các bậc cha mẹ cách đáp ứng nhu cầu tình cảm của con em mình thông qua các hướng dẫn sinh động, thực tế. Nếu hiểu được ngôn ngữ yêu thương của trẻ cũng như biết cách sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn sẽ giúp trẻ nhận ra được sự quan tâm và tình cảm chân thành của mình.

Nội dung cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF tập trung vào nền tảng cơ bản nhất trong mối quan hệ thương yêu giữa trẻ vị thành niên và cha mẹ. Bên cạnh những nội dung bàn về tầm quan trọng của tình yêu thương trong vấn đề phát triển về trí tuệ, cảm xúc, xã hội và tinh thần của trẻ, chúng ta sẽ khám phá thêm 5 ngôn ngữ yêu thương của trẻ và cách đong đầy “khoang tình cảm” của trẻ hiệu quả nhất.

Review về nội dung sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu
Review về nội dung sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu

Một số chương trong cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Ebook còn giúp chúng ta hiểu được nhiệm vụ khó khăn nhất của tình yêu: yêu thương khi con trẻ thất bại và cả trong các trường hợp đặc biệt: trong gia đình có con chung – con riêng và khi phụ huynh đơn thân nuôi con.

Cuốn sách này chủ yếu hướng vào đối tượng là các bậc phụ huynh, nhưng nó cũng sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm đến trẻ vị thành niên. Trong giai đoạn này, trẻ không những cần tình yêu của cha mẹ mà còn cần sự quan tâm, chăm sóc từ những người có ảnh hưởng đến trẻ trực tiếp như huấn luyện viên, thầy cô giáo, hay những người họ hàng gần gũi. Trẻ rất cần sự thông hiểu và kinh nghiệm được chia sẻ của những người trưởng thành. Tuy nhiên, chỉ khi cảm nhận được tình yêu cũng như sự thấu hiểu từ những người quan trọng trong cuộc sống của mình, trẻ mới bắt đầu chịu lắng nghe những trải nghiệm của lớp người đi trước nghiêm túc.

Đọc cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ bạn sẽ khám phá thế giới tình cảm, tâm sinh lý của trẻ lứa tuổi vị thành niên và có cơ hội hiểu được những thử thách, những phương cách giúp truyền đạt tình yêu đến con em mình. Và khi nhu cầu về tình cảm gia đình được đáp ứng thì khi trưởng thành, trẻ sẽ dễ dàng định hướng đúng con đường đi, đồng thời sống mạnh mẽ và sống có trách nhiệm hơn.

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ là cuốn sách cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc phụ huynh xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và biết cách yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1cFNDR4xPdq3U3oxpRAVuwwyE7m1BBFiq

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF, mong rằng cuốn sách này sẽ giúp cho bạn đọc biết cách yêu thương, quan tâm con cái mình khi các em trong độ tuổi vị thành niên. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu là ai?

Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ được biên dịch từ tác phẩm The Five Love Languages for Teenagers của Chuyên gia tâm lý - Giáo sư Gary Chapman.

Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ mang đến cho bạn đọc điều gì?

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ là cuốn sách cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc phụ huynh xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và biết cách yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên.

File download sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...