Home Ebook 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 – Đặng Thành Nam [PDF]

17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 – Đặng Thành Nam [PDF]

17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 - Đặng Thành Nam [PDF]

Tác giả Đặng Thành Nam đã biên soạn ra 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán lớp 9 PDF với mong muốn giúp cho những em học sinh lớp được rèn luyện thêm vượt qua các kì thi dễ dàng hơn. Môn toán có thể đối với một số học sinh trở thành nổi ám ảnh một thời cấp 3, nhưng đừng quá lo lắng từ nay bạn đã có một trợ lý đắc lực giúp bạn vượt qua nổi sợ một cách dễ dàng.

1. Giới thiệu các chuyên đề luyện thi học sinh giỏi toán 9

Cùng theo chân JES điểm qua nội dung của quyển sách 17 chuyên đề luyện thi học sinh giỏi toán 9 với tổng số các trang lên đến 84 có gì hấp dẫn mà lại thu hút lượt quan tâm của học viên đến vậy. Những kiến thức mà quyển sách mang lại giúp các em nắm vững kiến thức nền tảng sau đó trực tiếp tham gia giải những bài nâng cao hơn. Vì thế mà khi tham gia các đợt thi tuyển cũng tự tin hơn, đỡ áp lực trong phòng thi.

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán lớp 9 PDF là tài liệu bao gồm nhiều bài tập thực hành và những kiến thức lý thuyết mới giúp các em học hỏi thêm ngoài những bài tập căn bản ở trường.

Tổng hợp tất cả bao gồm 17 chuyên đề sau đây:

• Chuyên đề 1: Đa thức
  • Chuyên đề 2: Lũy thừa bậc N của một nhị thức
  • Chuyên đề 3: Các bài toán về sự chia hết của số nguyên
  • Chuyên đề 4: Tính chia hết đối với đa thức
  • Chuyên đề 5: Số chính phương
  • Chuyên đề 6: Đồng dư thức
  • Chuyên đề 7: Các bài toán về
  • Chuyên đề 8: Các bài toán về định lý đường phân giác
  • Chuyên đề 9: Các bài toán về định lý đường phân giác
  • Chuyên đề 10: Các bài toán về tam giác đồng dạng
  • Chuyên đề 11: Phương trình bậc cao
  • Chuyên đề 12: Vẽ thêm đường thẳng song song để tạo nên các đoạn thẳng tỉ lệ
  • Chuyên đề 13: Bổ đề hình thang và chùm đường thẳng đồng quy
  • Chuyên đề 14: Sử dụng công thức diện tích để thiết lập quan hệ độ dài đoạn thẳng
  • Chuyên đề 15: Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức
  • Chuyên đề 16: Bất đẳng thức
  • Các bài tập toán và đề thi thử
17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 - Đặng Thành Nam [PDF]
Sách 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 – Đặng Thành Nam

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về nội dung của quyển sách 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán lớp 9 pdf. Mong rằng những kiến thức bên trong sách sẽ giúp các học viên phát triển được tư duy và cập nhật thêm phương pháp mới, hổ trợ cho các em trở thành một học sinh đạt điểm cao trong các kì thi sắp tới nhé.

Tác giả tài liệu 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 là ai ?

Tác giả Đặng Thành Nam đã biên soạn ra chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán lớp 9, với mong muốn giúp cho những em học sinh lớp được rèn luyện thêm vượt qua các kì thi dễ dàng hơn ngoài những bài tập căn bản ở trường

Nội dung tài liệu 17 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 9 là gì ?

Bao gồm 84 trang sách chứa đựng 16 chuyên đề từ căn bản đến nâng cao của môn Toán học kèm theo những bài tập thực hành và đề thi thử cho các em làm sau khi học lý thuyết.