Home Ebook 16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán [PDF]

16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán [PDF]

16 Chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán

Tác giả Bùi Văn Tuyên là chủ biên soạn và Nguyễn Đức Trường đồng hợp tác tạo ra một tuyệt phẩm sách 16 chuyên đề ôn luyện vào 10 môn toán PDF giúp các em học sinh ôn luyện. Đây là bộ tài liệu được đích thân nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản ra thị trường, bày bán ở khắp các nơi từ nhà sách đến các văn phòng phẩm nổi tiếng trên thị trường.

1. Giới thiệu về sách 16 Chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán

16 chuyên đề ôn luyện vào 10 môn toán bao gồm 192 trang sách tuyển tập các chuyên đề về đại số và hình học môn Toán khối Trung học Phổ thông, đặc biệt là các em học sinh lớp 10. Những kiến thức mới bên trong quyển sách này có thể giúp các em nâng cao khả năng giải toán trong lớp và vượt qua các kì thi một cách dễ dàng nhất.

16 chuyên đề ôn luyện vào 10 môn toán PDF được chia thành 4 phần nội dung chính bao gồm:

Phần 1: Các chuyên đề đại số

• Chuyên đề 1: Rút gọn và giá trị của biểu thức
  • Chuyên đề 2: Giải phương trình và hệ phương trình bậc nhất hai ẩn
  • Chuyên đề 3: Phương trình bậc hai một ẩn
  • Chuyên đề 4: Giải cách lập phương trình hoặc hệ phương trình
  • Chuyên đề 5: Hàm số và đồ thị
  • Chuyên đề 6: Chứng minh bất đẳng thức
  • Chuyên đề 7: Giải bất phương trình
  • Chuyên đề 8: Tìm giá trị nhỏ nhất, lớn nhất của biểu thức
  • Chuyên đề 9: Giải toán có nội dung số học

Phần 2: Các chuyên đề hình học

• Chuyên đề 10: Chứng minh hệ thức hình học
  • Chuyên đề 11: Chứng minh tứ giác nội tiếp và nhiều điểm cùng nằm trên đường tròn
  • Chuyên đề 12: Chứng minh quan hệ tiếp xúc giữa đường thẳng và được tròn, hai đường tròn
  • Chuyên đề 13: Chứng minh điểm cố định
  • Chuyên đề 14: Các bài tập có nội dung tính toán
  • Chuyên đề 15: Quỹ tích và dựng hình

Phần 3: Một số đề thi vào lớp 10 môn Toán tham khảo

Phần 4: Đáp số và hướng dẫn giải

sách ôn thi vào lớp 10 môn toán PDF
Sách ôn thi vào lớp 10 môn toán PDF

Phía trên là những nội dung cơ bản về quyển tài liệu 16 chuyên đề ôn luyện vào 10 môn toán pdf giúp các em đạt điểm cao trong các kì thi và kiểm tra sắp tới ở trường hoặc kì thi Trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Đối tượng sử dụng quyển 16 chuyên đề ôn luyện vào 10 môn toán là ai ?

Các em học sinh lớp 10, từ lớp 9 muốn tham khảo, giải thử các bài tập, các em học sinh lớp chuyên toán đều có thể sử dụng quyển tài liệu này.

Tác giả quyển 16 chuyên đề ôn luyện vào 10 môn toán là ai ?

Tác giả Bùi Văn Tuyên là chủ biên soạn và Nguyễn Đức Trường đồng hợp tác tạo ra một tuyệt phẩm 16 chuyên đề ôn luyện vào 10 môn toán giúp các em học sinh ôn luyện ngoài những giờ học ở trường.